Ưu điểm về vị trí của dự án Essenia Nam Sai Gon

Essenia Nam Sai GonEssenia Nam Sai Gon

Essienia Nam Sai Gon


>>> Helios Coastal thừa hưởng tiềm năng lớn tại Phú Quốc, xem tại: https://gab.com/batdongsanducthien


Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ được coi là vị trí vàng của khu Nam Sài Gòn, vị trí mà tất cả các dòng sản phẩm bất động sản hiện nay đang muốn có được. Với định hướng đang được hình thành ngay từ khi mới thành lập. Chủ đầu tư Phú Long đã bỏ rất nhiều công sức để có được vị trí mặt tiền khu Dragon City như ngày hôm nay, và Essienia Nam Sai Gon - Dragon Hill 3 sẽ là đứa con ưu tú nhất trong ngôi nhà Dragon City.

Những ưu điểm nổi bật về vị trí dự án Essienia Nam Sai Gon khiến cho nhiều khách hàng quan tâm.

- Từ dự án di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận như cách quận 2, quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoảng 15 phút là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.

- Dễ dàng di chuyển về khu vực tại quận 4, quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15 phút di chuyển bằng xe máy.

- Kết nối đến khu vực quận 8, theo hướng về phía khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ, hoặc cầu Chánh Hưng.

- Di chuyển về khu công nghiệp Hiệp Phước, cũng rất gần từ Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè

- Những công trình đang được đầu tư triển khai mạnh mẽ tại khu Nam Sài Gòn, khi đi vào hoạt động sẽ làm thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây, như: Hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đang triển khai, cầu Cần Giờ kết nối đường Nguyễn Lương Bằng để phát triển khu đô thị biển Cần Giờ, tuyến metro số 4 trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

- Nằm trong khu vực quy hoạch đã và đang triển khai những siêu đô thị như: Khu đô thị Gs 358ha, khu đô thị Sài Gòn Penisula tại Mũi Đèn Đỏ quận 7. Khi những siêu đô thị này mọc lên thì khu Nam Sài Gòn tiếp tục là lựa chọn số 1 để xây dựng tổ ấm, bất động sản nơi đây tiếp tục tăng giá.


>>> Có nên mua dự án King Hill Residences, xem tại: https://www.pinterest.com/batdongsanducthien/

Đức thiện là đại lí phân phối chính thức của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, Tất cả các thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới khách hàng. Mọi dự án bạn cần, chúng tôi đều có https://ducthien.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections