Lợi thế hạ tầng The Classia Khang Điền

The Classia


Từ nhiều năm nay, phía Đông TP HCM đã là khu vực dẫn đầu trong việc cung cấp hạ tầng và phát triển bất động sản nhà ở. Xu hướng giãn dân về khu đô thị vệ tinh đã góp phần mở rộng quy mô của thị trường nhà đất. Đặc biệt, với sự gia nhập của các chủ đầu tư uy tín và dự án chung cư, biệt thự lớn, các sản phẩm bất động sản càng trở lên đa dạng và hấp dẫn hơn nhiều.


https://www.pinterest.com/batdongsanducthien/

Quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung đang được chú trọng đầu tư về hạ tầng và quy hoạch khiến khu vực trở lên thu hút hơn bao giờ hết. Trong nhiều năm, đây là khu vực được đầu tư mạnh mẽ nhất TP HCM.


Các dự án trọng điểm nổi bật có thể kể đến như: Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, tuyến Vành Đai 3, Vành đai 4, đặc biệt là sự khởi công của sân bay quốc tế Long Thành. Sở giao thông vận tải dự kiến sẽ huy động số vốn 300.000 tỷ đồng trong vòng 10 năm tới để xây dựng hạ tầng giao thông khu Đông theo hướng đô thị thông minh.


https://twitter.com/bdsducthien


Một số dự án quan trọng khác cũng được triển khai như: Cầu Vàm Cái Sứt, Hương Lộ 2 nối Biên Hoà và TP HCM, ... Nhờ đó, tiềm năng sinh lời của dự án The Classia quận 9 sẽ gia tăng và thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận cũng được rút ngắn.

Đức thiện là đại lí phân phối chính thức của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, Tất cả các thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới khách hàng. Mọi dự án bạn cần, chúng tôi đều có https://ducthien.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections