Mitsubishi đại lý Trung Thượng trưng bày những dòng xe chính hãng nào?

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Attrage


Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Attrage


Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014, Mitsubishi Attrage là mẫu sedan hạng B có giá thành thấp nhất phân khúc, cạnh tranh trực tiếp với dòng xe Hàn Quốc Kia Soluto. Trong lần nâng cấp mới nhất, Attrage 2023 đã có màn lột xác đầy ngoạn mục và ấn tượng, cả 3 phiên bản hiện đang được trưng bày tại Mitsubishi Trung Thượng.

Giá niêm yết: 380 - 490 triệu đồng

Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Xpander


Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Xpander 

Mitsubishi Xpander là dòng xe chiến lược của hãng đang dẫn đầu phân khúc MPV 7 chỗ ở nước ta, hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một mẫu ô tô Nhật Bản: Thiết kế bắt mắt, trang bị phong phú cùng giá bán dễ tiếp cận.

Ngoài ra, đối với khách hàng muốn mua xe cho gia đình nhưng vẫn muốn thỏa mãn cảm giác lái phấn khích, Mitsubishi Trung Thượng cũng cung cấp biến thể Xpander Cross thể thao đầy mạnh mẽ.

Giá niêm yết: 555 - 688 triệu đồng

Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Outlander


Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Outlander


Mitsubishi Outlander

Giá niêm yết: 825 - 950 triệu đồng

Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Triton


Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Triton


Tại Mitsubishi Trung Thượng, dòng bán tải Triton nổi bật này luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Với thiết kế Dynamic Shield đặc trưng, Triton mang dáng vẻ đậm chất thành thị và trẻ trung, cùng với đó là ưu điểm động cơ khỏe, bền khiến chiếc bán tải trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc.

Giá niêm yết: 650 - 905 triệu đồng

Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Pajero Sport


Mitsubishi đại lý Trung Thượng - Mitsubishi Pajero Sport


Trong khi Xpander là "con gà đẻ trứng vàng" của hãng xe Nhật với đóng góp gần 60% doanh số tại thị trường Việt Nam, thì Pajero Sport mới là sản phẩm thể hiện được hết những giá trị của ô tô thương hiệu Mitsubishi.

Bước qua lần nâng cấp gần nhất vào năm 2020, mẫu SUV hạng D đã có những thay đổi đáng kể từ thiết kế, công nghệ đến trang bị, đặc biệt là bổ sung gói hệ thống an toàn tiên tiến Mitsubishi e-Assist.

Giá niêm yết: 1,110 - 1,345 tỷ đồng

Mitsubishi Trung Thượng là đại lý uy tín hàng đầu của Mitsubishi tại khu vực phía Bắc, tọa lạc trên đại lộ Thăng Long - cung đường đi qua nhiều quận huyện trung tâm của thành phố Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô, Mitsubishi Trung Thượng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ đáng tin cậy.

Xem thêm:

So sánh XL7 và Xpander: Mẫu xe nào thực sự “đáng tiền” hơn?

Link bài viết:https://www.mitsubishitrungthuong.org/mitsubishi-dai-ly-trung-bay-nhung-dong-xe-chinh-hang-nao-422/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections