Ví Điện Tử Momo Là Gì? Thanh Toán Các Khoản Vay Qua Momo!

vay tiêu dùng

Các tính năng của ví Momo

Momo đáp ứng các tính năng và tiện ích sau:

1. Chuyển và nhận tiền

Nếu bạn chuyển tiền cho người khác cũng dùng Momo thì hoàn toàn miễn phí giao dịch. Rút tiền về ngân hàng liên hết cũng không mất phí.

2.Thanh toán hóa đơn tiện lợi, nhanh gọn

Các dịch vụ thiết yếu trong đời sống hằng ngày như tiền nước, tiền điện, truyền hình cáp, internet, thẻ điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim,… đều được tích hợp trong ứng dụng.

3. Thanh toán các khoản vay và bảo hiểm

vay trả góp

4. Nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn khi đến hạn

Một tính năng cực kỳ hay trên ví Momo là tự động thông báo người dùng thanh toán hóa đơn. Người dùng sẽ dễ dàng quản lý chi tiêu và xem được lịch sử giao dịch, thống kê.

5. Thanh toán bằng mã QR dễ dàng

Ví điện tử Momo còn có khả năng thanh toán qua quét mã QR. Nên nếu khách hàng mua sắm tại các cửa hàng như Winmart, Circle K, Family Mart, Phúc Long, The Coffee House, King BBQ,… có thể sử dụng tính năng này.

6. Mua thẻ điện thoại, thẻ game, data

Người dùng có thể nạp, mua thẻ điện thoại tại tất cả các nhà mạng. Tiện lợi mà dễ dàng, không cần ra ngoài để mua mà còn được hưởng chiết khấu. Đối với các loại thể game cũng được áp dụng tương tự thẻ điện thoại. Ngoài ra có rất nhiều gói data để người dùng lựa chọn.

https://vayonline24h.vn/vi-dien-tu-momo/

Tôi là nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng vpbank đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính tiêu dùng. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích! Công Ty CP Gogroup Địa chỉ: 385 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội Email: vayonline24h.go@gmail.com Hotline: 0926822866 Website: https://vayonline24h.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections