Review phim Công Tố Viên Lách Luật - Bad Prosecutor | TV360

Phim Công tố viên lách luật

Thông tin phim Công tố viên lách luật - Bad Procescutor

Tên tiếng Hàn: 진검승부

Thể loại: Phim truyền hình dài tập, hành động, trinh thám

Diễn viên: Do Kyung-soo, Lee Se-hee, Ha Jun, Kim Sang-ho

Đạo diễn: Kim Seong-ho, Choi Yeon-soo

Kịch bản: Lim Young-bin

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 5/10/2022

Số tập: 20 tập/ 30 phút

Tổng quan nội dung phim


Phim Công tố viên lách luật - Bad Prosecutor là một bộ phim hành động điều tra về một công tố viên “hàng lỗi” đã lật đổ “vùng đất thánh" được tạo ra bởi những kẻ ác nhân giàu có và quyền lực. Đấy là công tố viên Jin Jeong, anh được mệnh danh là một công tố viên bất hảo, ngông cuồng, luôn phá vỡ mọi tiêu chuẩn của một công tố viên có từ trước đến nay.

Nhân vật chính Jin Jung (D.O.) là một công tố viên ngông cuồng, chuyên sử dụng những phương thức không chính thống để trừng trị kẻ xấu, bảo vệ cho công lý. Anh sẵn sàng dùng bạo lực để trị bạo lực và chiến đấu theo cách của những người nắm quyền, sử dụng các phương pháp mà bọn chúng đã dùng để trừng trị lại họ. Anh phá vỡ mọi khuôn phép của một công tố viên và trở thành đứa con bất hảo duy nhất trong giới luật pháp.

Đồng hành cùng Jin Jung là Shin Ah Ra (Lee Se Hee), nữ công tố viên cao cấp lạnh lùng, vừa cộc cằn vừa dễ thương, có năng lực và có cách phá án trái ngược Jin Jeong. Cả hai là đôi oan gia suốt ngày gây sự với nhau trước khi trở thành một cặp bài trùng khuynh đảo giới luật pháp.

Phimreviews.com - chuyên trang review phim, link xem phim vietsub, đánh giá phim hot, các sự kiện giải trí tổng hợp, tin tức nóng hằng ngày, phim độc quyền hấp dẫn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections