Những mẹo bổ ích dành cho bạn khi cải tạo nhà cũ thành quán cafe

Bạn đang có ý định khiến mới quán cà phê cũ kỹ, lỗi thời? Hay muốn cải tạo căn nhà cũ thành nơi kinh doanh cà phê? nếu như bạn chưa với ý tưởng gì thì có thể tham khảo các chiếc quán cà phê đẹp sau khi được tu bổ cải tạo dưới đây.


thực tế thì việc làm mới, nâng cấp một ko gian cũ thành quán cà phê đẹp, hiện đại khó hơn hầu hết so với bề ngoài, xây mới. Bởi không khéo tính toán thì sẽ ngốn hầu hết giá thành. Hãy cộng Đánh giá chi tiết hơn ưng chuẩn bài viết dưới đây.


Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ thành quán cafe

cá tính bề ngoài mặt tiền phù hợp sở hữu mô phỏng kinh doanh

các giải pháp cải tạo mặt tiền lý tưởng, không chỉ định hình được phong cách buôn bán trong ngoài mặt mà còn thích hợp với mô phỏng buôn bán của quán cà phê với những mẫu mã có tính khác biệt và sáng tạo.


đơn vị thiết kế sẽ phân tích mô phỏng quán cà phê nào phù hợp với thời trang ngoại hình ra sao để trong khoảng đó trả lời biện pháp ngoại thất – nội thất thích hợp.


mô hình quán cà phê phổ biến: Cà phê lòng đường, bệt (cà phê cóc); Cà phê với đi – take away; Cà phê thương hiệu; Cà phê vườn; Cà phê “hộp”; Cà phê sách, kịch, cá, mèo…; Cà phê văn phòng; Cà phê sân thượng – ban công.


bắt mắt quán cà phê phổ biến: Tối giản Minimalist; hiện đại – Trẻ trung Modern; Công nghiệp Industrial; tiên tiến Contemporary; pha trộn giữa cổ điện và đương đại kiểu Bohemian; Kiểu cổ xưa Vintage; cá tính tình cờ kiểu Eco.


tỉ dụ như Quán cà phê sách theo cá tính ngẫu nhiên ECO sẽ dùng chất liệu nội thất mộc mạc như gỗ, tre,… những cốc và ống hút tái chế; phổ biến cây kiểng lá tạo ko gian thư giãn để đọc sách và thưởng thức cafe .Cải tạo khiến cho nổi bật “nhận diện thương hiệu” quán cà phê

Chất liệu, bố cục, màu sắc của bảng hiệu và đồ nội thất sẽ được lựa chọn dựa trên thời trang và mô hình của quán cà phê.


Sự bài trí, bố cục bảng hiệu – đồ trang trí sẽ tuân theo các nguyên lý thẩm mỹ bề ngoài và “hiệu ứng nhìn” của quý khách. Anh chị em đứng ở vị trí trái – phải, đối diện của shop đều có những điểm nổi bật và lôi kéo nhìn.


Xếp đặt ánh sáng mặt tiền (ban ngày – ban đêm)


biện pháp hệ thống đèn khí vào buổi tối sẽ được tư vấn những đồ vật điện tiết kiệm điện năng; hệ thống đèn (Led, Nhấp nháy) tạo hiệu ứng ấn tượng, lung linh. khiến quán cafe trở tâm thành điểm trong mắt của mọi người, thu hút Anh chị đến với quán.

nâng cao tính kết nối “trong & ngoài quán” cà phê


những quán cà phê mang không gian mở, cần bày trí thêm các bộ bàn ghế bên ngoài (đồng nhất bắt mắt nội thất bên trong quán cà phê). Tạo thêm sự rộng rãi vị trí ngồi cho Anh chị, tạo ra cảm giác gần gũi, tiện nghi, thả phanh để Cả nhà luôn muốn quay lại.


Sắp đặt ngoài mặt không gian công nghệ

không gian nội thất quán cà phê là nơi tạo nên điểm thu hút ấn tượng và cảm giác thả sức cho người dùng khi thưởng thước đồ uống. giảm thiểu gây sự nhàm chán cũng như cảm giác không thả phanh, bất nhân tiện đến Anh chị lúc trải nghiệm.

rà soát, phân tích kết cấu nhà cũ


Muốn cải tạo nhà cũ thành quán cà phê, bạn cần phân tích tình trạng, kết cấu căn nhà cũ của mình. Đây là nhân tố rất quan yếu, quyết định đến độ cứng cáp, an toàn lúc tiêu dùng. một số yếu tố bạn cần rà soát bao gồm khung móng, è cổ, tường, sàn, cột… Càng kiểm tra phân tách chi tiết càng dễ xem xét và lên bản bề ngoài cho phù hợp.


Căn nhà cũ mang thể cải tạo nhiều hay ít tùy thuộc vào từng dòng Dự án. khung móng, kết cấu cứng cáp, tường nhà, è nhà, nền nhà còn nguyên thì bạn chỉ cần chú ý đến việc tuyển lựa nội thất cho phù hợp. những nguyên tố trên bị xuống cấp trầm trọng thì nên xây lại cả căn nhà.


lựa chọn thời điểm cải tạo nhà cũ thành quán cafe


thời điểm thi công cũng đóng vai trò khôn cùng quan trọng. thời điểm tuyệt vời nhất thường là vào tháng 3 và tháng 4 sau lúc nghỉ Tết. lúc này, những gánh nặng về nhân công công, nguyên vật liệu sẽ phải chăng hơn thường ngày.


Dịp cuối năm, cải tạo nhà cũ thành quán cà phê sẽ tốn phổ biến tiền hơn. thời điểm này giá tìm những cái nguyên nguyên liệu hơi cao, nguồn nhân lực khan hi hữu, bạn dễ bị “bóp” giá khi dùng nhà sản xuất.


cải tạo nhà cũ thành quán cafe

Hồ Mỹ Lan là chuyên gia trong lĩnh vực cải tạo nhà, hiện đang cộng tác trong vai trò cố vấn chuyên môn cho dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Khoa (AnKhoa Design). https://ankhoadesign.com.vn https://ankhoadesign.com.vn/cai-tao-nha/ https://ankhoadesign.com.vn/thiet-ke-noi-that/ #homylan #caitaonha #ankhoadesign
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections