Cải tạo nâng tầng nhà bằng khung thép, khung thép tiền chế hiệu quả

bây giờ, 1 trong những nhu cầu tương đối phổ quát trong xây dựng nhà ở tại Hồ Chí Minh chính là nhu cầu cải tạo, nâng cấp ngôi nhà của mình. Bởi sau thời gian dài tiêu dùng, Dự án mang thể sở hữu những hư hỏng, xuống cấp. Hoặc thuần tuý là gia chủ muốn khiến cho mới không gian sống cho gia đình nhà mình.


mẫu mã nâng tầng nhà bằng khuông thép trong khoảng lâu đã là 1 trong những phương án tối ưu và tiện ích cho ngôi nhà. Việc thi công cạnh tranh, nếu áp dụng bằng phương pháp truyền thống, thì sẽ mất thời gian. Tốn kém mức giá, tác động đến sinh hoạt của gia chủ.


hôm nay AN KHOA DESIGN sẽ giải đáp giúp bạn phương pháp cải tạo nhà bằng sườn thép hiệu quả cho chủ đầu cơ, đọc ngay bài viết này để nắm rõ chi tiết


Tại sao lại dung khung thép ?

khung thép và sàn bê tông nhẹ là một trong những nguyên liệu được dùng tương đối phổ thông ở các Dự án bây giờ. không chỉ về độ bề, tầm giá hợp lý mà còn sở hữu khả năng giảm trọng tải Công trình đáng nói. Hệ thống khung thép thay cho trụ cột bê tông và sàn bê tông nhẹ (Cemboard) đều được cung ứng sẵn, chỉ cần tiến hành đo đạc kích thước và thi công lắp ghép nên biện pháp cải tạo nâng tầng bằng sườn thép lắp ghép này rút ngắn được thời kì, chi phí cho chủ đầu cơ đông đảo. tuy nhiên, vì kết cấu nhẹ nên hoàn toàn ko gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới kết cấu của Công trình cũ.


Những biện pháp cải tạo nâng tầng

Dự án với nền móng cứng cáp


nếu như Dự án cũ đã được ngoài mặt kiến trúc, kết cấu và được thi công bởi các doanh nghiệp giải đáp ngoài mặt vun đắp uy tín thì phương án cho việc cải tạo nâng tầng đơn giản hơn. Bởi kết cấu ở Dự án cũ đã được tính toán tỷ mỉ để chịu tải trọng cho cả phần xây thêm, ngoài ra đã sở hữu những đầu thép chờ cột để dễ dàng cho việc cải tạo.


lúc triển khai thi công cải tạo, chỉ cần phá bỏ phần mái, dọn dẹp và triển khai thi công cột, tường cho tầng bên trên.


Công trình với nền tảng yếu


giả dụ Dự án có nền tảng yếu thì trước tiên chủ đầu cơ nên sắm tới những doanh nghiệp giải đáp thiết kế xây dựng uy tín để được trả lời về biện pháp cải tạo nâng tầng bằng khung thép lắp ghép. Vì hệ khuông thép có trọng lượng nhẹ hơn phần lớn so sở hữu bê tông cốt thép và khả năng chịu tải trọng phải chăng, chi phí đầu cơ tốt, thời kì thi công chóng vánh, an toàn cho những Công trình liền kề.


Trước khi tiến hành cải tạo nâng tầng, chủ đầu tư nên cộng tổ chức thi công dò xét mức độ chịu trọng tải của tường và móng để mang phương án xử lý phù hợp, an toàn nhất.


giải pháp cải tạo nâng tầng bằng khuông thép lắp ghép


có biện pháp tối ưu cho cải tạo nâng tầng này, gần như hệ thống kèo, mái, cột đều đã được phân phối nghiêm nhặt theo tiêu chuẩn an toàn. khi thi công, doanh nghiệp thi công chỉ cần tiến hành lắp ghép, siết bu lông tại các điểm nối để tạo độ cứng cáp.


Còn có sàn bê tông nhẹ, rất nhiều hệ thống dầm bê tông dự ứng lực và gạch block cũng đều được chuẩn bị sẵn. Sau lúc hoàn thiện dựng khuông nhà khung thép, đơn vị thi công chỉ cần lắp ghép hệ thống dầm và gạch. Sau đó thực hành đổ 1 lớp mỏng bê tông bù tại chỗ.


ngoài ra, khối lượng nguyên liệu thi công tương đối ít cùng mang việc chuyển vận vật tư thuần tuý, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm thêm tầm giá vận chuyển và địa điểm tụ hội vật tư. Tổng chi phí đầu cơ được tối ưu so với bê tông cốt thép hồ hết.Lưu ý quan trọng khi nâng tầng nhà bằng sườn thép tiền chế

Rà soát kết cấu ngôi nhà

trước hết chúng ta phải rà soát kết cấu ngôi nhà, mỗi ngôi nhà mang kết cấu chịu lực khác nhau và mong muốn cải tạo của chủ nhà cũng hoàn toàn khác nhau. Chính do vậy phải dò xét trực tiếp tại Dự án để có thể rà soát. Và đưa ra phương án thi phương tiện thể và tối ưu nhất


Xác định và lên phương án thi phương tiện thể

Việc bạn lên phương án thi công cụ thể sẽ giúp thời kỳ thi công diễn ra thuận tiện, mà không mất quá đa dạng thời gian và chi phí. Cải tạo sang sửa nhà là công tác quan trọng. Chính vì thế mọi phương án đưa ra tác động tới chất lượng và tiến độ về sau. lúc bạn thay đổi phương án thì cũng đồng nghĩa kéo theo những khoản giá thành nảy sinh khác nữa.


Lựa chọn nhà thầu uy tín và có thương hiệu

mang thể kể đây là bước quyết định đến việc sửa chữa nhà nâng tầng của bạn mang đạt được sản phẩm thấp nhất hay ko. Việc bạn mua tới các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong ngành nghề xây sửa bằng nguyên liệu mới sẽ giúp bạn đưa ra phương án cải tạo tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá tiền và chất lượng thi công Dự án.Xin cấp phép vun đắp

Trường hợp bạn thi công nâng tầng ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Bạn cần đến tổ chức như Uỷ ban nhân dân xã để họ hướng dẫn cho bạn hồ sơ xin cấp phép vun đắp. Việc này sẽ mất thời kì 5-7 ngày. Chính bởi vậy bạn cần phải chuẩn bị trước để quá trình thi công nâng tầng không bị ảnh hưởng.


cải tạo nhà bằng khung thép

Hồ Mỹ Lan là chuyên gia trong lĩnh vực cải tạo nhà, hiện đang cộng tác trong vai trò cố vấn chuyên môn cho dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Khoa (AnKhoa Design). https://ankhoadesign.com.vn https://ankhoadesign.com.vn/cai-tao-nha/ https://ankhoadesign.com.vn/thiet-ke-noi-that/ #homylan #caitaonha #ankhoadesign
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections