Cách gỡ bỏ lớp decal dán trên ô tô hiệu quả

https://saobachviet.com/go-bo-decal-o-to/

cách gỡ bỏ decal ô tô hiệu quả nhất

DECAL - MÀNG BẢO VỆ?

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT Ô TÔ LÀ GÌ?

Màng bảo vệ bề mặt ô tô là sản phẩm màng bảo vệ bề mặt tạm thời, được dùng để bảo vệ bề mặt ngoại thất hoặc nội thất ô tô nhằm đảm bảo chiếc xe khi giao đến tay khách hàng cuối cùng ở tình trạng hoàn hảo nhất. Lớp màng này sẽ được tháo ra khi chiếc xe được đưa vào sử dụng. 

DECAL DÁN Ô TÔ LÀ GÌ?

Là tên gọi phổ thông của lớp màng nhựa nhiều màu sắc khác nhau được phủ lớp keo dán bên mặt dưới nhằm nhằm dán lên bề mặt của ô tô để trang trí, ghi thông tin, hoặc bảo vệ bề mặt tránh trầy xước trong quá trình sử dụng. 

THỜI HẠN SỬ DỤNG DECAL DÁN Ô TÔ

Với decal dán ô tô thường được khuyến cáo tháo ra thay mới sau thời gian 6 tháng – 2 năm, tùy vào điều kiện sử dụng cũng như chất lượng của decal. Riêng với những decal chỉ dùng để trang trí thì lớp màng sẽ được tháo ra khi chủ nhân của chiếc xe muốn thay đổi cách trang trí xe. Nhưng vẫn cần khuyến cáo không nên để lớp decal tồn tại quá lâu trên bề mặt của xe. 

CÁCH GỠ BỎ DECAL Ô TÔ QUÁ LÂU

Bạn yêu thích những họa tiết – thông tin trên xe và không muốn tháo chúng ra. Nhưng dù Bạn thích đến mấy thì Bạn cũng cần làm mới decal bằng cách tháo chúng ra và dán lại nếu thích. 

cách gỡ bỏ decal ô tô hiệu quả nhất

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections