Cách mua màng bảo vệ tại Bến Tre

https://saobachviet.com/mang-bao-ve-tai-ben-tre/

MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng nylon quấn dùng quấn, bọc sản phẩm đặc biệt là nông sản được sử dụng rất nhiều tại Bến Tre. Còn Màng bảo vệ tại Bến Tre hiện vẫn được sử dụng riêng lẻ ở một số ngành nghề thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, điện tử…

CÔNG NGHIỆP BẾN TRE

Lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Bến Tre là một trong những ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Theo báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre1, tỉnh Bến Tre có 10 khu công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích khoảng 347 ha, trong đó có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Các khu công nghiệp tập trung vào các lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da và bao bì.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bến Tre, giá trị sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Bến Tre trong 9 tháng năm 2022 đạt 26.900 tỷ đồng, tăng 22,27% so với cùng kỳ năm trước.

Màng bảo vệ bề mặt tại Bến Tre

 

ỨNG DỤNG MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

Như chúng ta đã biết, Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là một loại màng nhựa polyetylen (PE) có lớp kết dính là keo acrylic (keo gốc nước), được dùng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm khỏi va đập, trầy xước và các tác nhân bên ngoài trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản. 

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp tại Bến Tre như: nông sản, may mặc, điện tử, dệt may, giày da, bao bì, phần cứng, quang điện tử, in ấn, dây và cáp. 

MUA MÀNG BẢO VỆ TẠI BẾN TRE

nhà cung ứng màng bảo vệ tại Bến Tre

Nếu Bạn mong muốn có một đơn vị đặt tại Bến Tre thì rất tiếc là chưa có!

Tuy nhiên với việc mở rộng mạng lưới giao thông, đặc biệt là các đường cao tốc thì việc giao hàng từ Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai xuống Bến Tre ngay trong ngày cũng không phải là trở ngại quá lớn, đặc biệt khi cầu Rạch Miễu 2 thông xe.  

Có nhiều đơn vị có thể cung ứng tận kho của Bạn tại Bến Tre, nhưng Bạn cần tìm những đối tác cung ứng hội đủ các yếu tố sau:

1. Sản phẩm chất lượng tốt

2. Sản phẩm đa dạng 

3. Dịch vụ tận tâm – có trách nhiệm

4. Giá thành tốt

5. iao hàng linh hoạt

6. Chính sách hậu bán hàng rõ ràng

Không bằng những lời hoa mỹ! Sao Bách Việt có thể đáp ứng tốt nhất 6 tiêu chí trên của Bạn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Bạn bằng những giải pháp cung ứng sản phẩm phù hợp, giá thành tốt nhất cùng khả năng cung ứng tối ưu. 

presentation
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections