Hóa trang cho cá thành siêu mẫu ảnh

Sử dụng đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo không ngừng nghỉ, cô Anne-Catherine Becker-Echivard 42 tuổi – một triết gia sinh sống tại Đức đã cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp mà trong đó, “người mẫu” của dự án nghệ thuật này là những con cá chết.

Sau khi cắt bỏ đầu cá, nghệ sĩ Becker-Echivard sẽ hóa trang và mặc quần áo đầy đủ cho các… “cá mẫu”. Không chỉ chú trọng về ngoại hình của mẫu, nữ nghệ sĩ cũng đặt nặng mối quan tâm vào hoạt cảnh. Thông thường, cô có thể mất tới 3 tháng dàn dựng khung cảnh có chiều dài tới 2m. Lấy ý tưởng từ những chương trình tivi, báo chí hay thông tin trên radio mỗi ngày, cô Becker-Echivard muốn sử dụng “cá mẫu” để tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người một cách chân thực nhất. Được biết, dự án nghệ thuật kỳ quặc này được bắt nguồn từ sở thích… mặc quần áo cho chuột hồi thơ ấu của cô.

Cô Becker-Echivard còn tiết lộ, sau khi xong việc, với những loài cá ăn được, cô sẽ chế biến luôn thành bữa tối của mình. “Đó là phương thức tái chế phế liệu nghệ thuật hoàn hảo nhất. Và tôi có thể sống được nhờ thứ thực phẩm đó.”, cô nói.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections