Phụ kiện 'cứu tinh' cho nàng nấm lùn

Trang sức là một phần không thể thiếu giúp set đồ trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, với nàng nấm, bạn cần cẩn trọng để nhược điểm cơ thể không bị “tố giác”. Một chiếc vòng cổ, vòng tay thiết kế nổi bật là sự khởi đầu hoàn hảo để bạn có được set đồ quyến rũ. Tuy nhiên, với những cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn không nên chọn những món trang sức quá lớn, bởi nó sẽ làm nổi bật vóc dáng khiêm tốn của bạn. Kiểu vòng cổ lý tưởng cho nàng thấp bé là những mẫu vòng có thiết kế nổi bật, nhưng không quá dài và không quá lớn. Một chiếc dây chuyền có mặt đính đá nổi bật hay vòng ngọc trai cỡ trung sẽ giúp nàng thấp lùn ăn gian chiều cao.

Giày được coi là món phụ kiện cứu tinh cho nàng nấm lùn. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp nàng nấm ăn gian chiều cao để nổi bật và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả style gót cao đều phù hợp với nàng nhỏ nhắn. Những đôi giày quá cao sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi di chuyển và mang đến cái nhìn cao ráo giả tạo. Kiểu giày cao gót với phần đế lớn cũng sẽ là kiểu giày không phù hợp với nàng nấm, bởi nó làm vóc dáng của bạn trở nên nặng nề hơn. Mẫu giày gót nhỏ và cao từ 5 -7 cm là kiểu giày lý tưởng giúp nàng nấm tôn dáng. Bạn cũng nên chọn màu giày hợp tông với quần hay váy để những đôi giày mang lại hiệu quả cao nhất.

Túi xách .Khi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, bạn cần dành sự quan tâm đặc biệt cho những chiếc túi. Trước hết, bạn cần tránh xa kiểu túi oversize, bởi chúng sẽ làm vóc dáng nhỏ nhắn của bạn trở nên tồi tệ hơn. Kiểu túi cỡ trung và nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dáng nhỏ nhắn. Thứ hai, đứng đựng quá nhiều đồ để túi không trở nên nặng nề. Một chiếc túi phù hợp sẽ giúp vóc dáng thấp bé của bạn được cải thiện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections