Những điểm đến siêu thực không thể bỏ qua năm 2015

Tại 15 địa điểm này, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang ở một hành tinh khác chứ không phải Trái Đất. Đây là những nơi đáng đưa vào danh sách "phải đến" trong năm 2015. 1. Biển sao trên đảo Vaadhoo, Maldives: Vùng biển lấp lánh trông như một tấm gương phản chiếu bầu trời đầy sao phía trên. Trên thực tế, đó là một loại phù du có khả năng phát ra ánh sáng xanh nhạt trong bóng tối. Chúng tạo ra ánh sáng tự nhiên vô cùng lãng mạn trên bãi biển.


2. Hẻm núi Antelope ở Arizona, Mỹ: Hình dạng của hẻm núi khiến những luồng sáng rực rỡ lọt qua, nổi bật trên nền đá đỏ, tạo cho du khách cảm giác như đang ở một hành tinh khác.

3. Hang Crystals, Naica, Chihuahua, Mexico: Khu vực chính của hang chứa đầy những khối tinh thể Selenite, trong đó khối lớn nhất dài tới 12 m, rộng 4 m và nặng 55 tấn. Trong hang rất nóng, nhiệt độ không khí thường xuyên lên tới 58 độ C với độ ẩm khoảng 90-99%, do đó phần lớn hang vẫn chưa được thám hiểm. Nếu không có đồ bảo hộ, con người chỉ có thể ở trong hang khoảng 10 phút.

4. Đồng bằng muối Salar De Uyuni, Bolivia: Đây là đồng bằng muối lớn nhất thế giới với diện tích lên tới 10.582 km2. Đồng bằng này ra đời nhờ một loạt các hoạt động địa chất diễn ra ở các hồ nước thời tiền sử.


5. Đường hầm tình yêu của Klevan, Ukraine: Đây là một đường hầm xe lửa bao phủ bởi cây cối dày đặc, một màu xanh tươi, cung đường này là một điểm hút khách chính trong khu vực và cũng là một trong những nơi lãng mạn nhất trên thế giới.

6. Hẻm núi băng, Greenland: Với chiều dài 750 km, chiều sâu 800m và chiều rộng lên tới 10 km, đây là hẻm núi dài nhất thế giới tính tới thời điểm hiện nay.

7. Hang đóm đóm Waitomo, North Island, New Zealand: Hang nằm ngay bên ngoài thị trấn Waitomo, thuộc North Island, New Zealand. Đây là một điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch bởi số lượng lớn đom đóm phát ra ánh sáng xanh huyền ảo sinh sống trong hang động này.

8. Bãi biển Whitehaven, đảo Whitsunday, Australia: Whitehaven là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Úc. Whitehaven có làn nước trong xanh như pha lê và bãi cát được xem là trắng nhất thế giới.

9. Bãi biển đỏ, Panjin, Trung Quốc: Khu vực rộng lớn này được bao phủ bởi một loài cỏ dại đỏ, chúng chỉ phát triển trong vùng đất ngập nước có tính mặn và kiềm. Đây là vùng đất ngập mặn lớn nhất và được bảo vệ tốt nhất trên thế giới. 10. Công viên địa chất Zhangye Danxia ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc: Công viên có những núi đá nhiều màu sắc, do trải qua hàng triệu năm tích tụ sa thạch đỏ và các trầm tích trở nên khô cằn, oxy hóa.Bài viết:4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections