Xôn xao tin Tiffany ngoại tình, chia tay Nichkhun

Truyền thông Hoa Ngữ đang truyền tai nhau tin đồn Tiffany đang cặp kè với một chàng trai khác tại Hồng Kông

Mới đây, phương tiện truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông đưa tin Tiffany (SNSD) và bạn traiNichkhun (2PM) đã chia tay. Khả năng nguyên nhân là Tiffany đã gặp gỡ với người đàn ông khác trong khi ở Hồng Kông.


Tiffany gần đây đã tới Hồng Kông để tham gia vào sự kiện do một thương hiệu thời trang nổi tiếng tổ chức. Vào đêm 5/2, trước hôm diễn ra sự kiện nêu trên, cô đã được bắt gặp trong một khung cảnh thân mật cùng với những người bạn nữ của mình và một người đàn ông lạ mặt.

Suốt đêm, Tiffany đã uống rượu, trò chuyện cùng với bạn mình và chàng trai lạ mặt đó. Truyền thông cho biết, anh này còn khoác vai Tiffany tại một thời điểm. Bữa tiệc của họ kết thúc vào khoảng 3 giờ sáng. Chàng trai sau khi phát hiện ra sự theo dõi của giới truyền thông đã khéo léo sắp xếp để Tiffany rời khỏi đó. Sau khi gọi chiếc taxi cho Tiffany, anh mới sắp xếp để những người bạn còn lại ra về.


Phương tiện truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông suy đoán với những căng thẳng tích tụ từ công việc cùng chuyện phải xa cách Nichkhun phụ thuộc vào lịch trình của cả hai, rất có thể cặp đôi nổi tiếng đã chia tay nhau.


Tuy nhiên, Koreaboo đã tìm hiểu và phát hiện ra một anh quản lý nhóm SNSD có vẻ ngoài rất giống với người đàn ông trong bức ảnh. Anh này từng đi chung với Yuri (SNSD) và cựu thành viênJessica trong các sự kiện trước đây:

theo vietgiaitri.com


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections