Taylor Swift bị bạn trai cũ công khai châm biếm trên truyền hình

Lời mỉa mai Taylor Swift của John Mayer trên truyền hình không phải lần đầu anh nói xấu nữ ca sĩ.

6 năm sau khi chia tay, John Mayer hiện vẫn buông những lời châm chọc cô bạn gái cũ Taylor Swift. Trên show truyền hình "The Late Late Show" vừa được phát sóng, nam ca sĩ đã đùa cợt về chuyện anh sắp dự lễ trao giải Grammy 2015. "Các bạn có thể thấy tôi ở lễ trao giải Grammy và bị Taylor Swift tránh mặt như mọi khi", ngôi sao 37 tuổi nói để tấu hài trong show. "Điều đó sẽ chẳng làm Internet xôn xao chút nào".


Các khán giả liền phá lên cười vì bình luận của John Mayer. Anh còn quay lại, giả vờ như đang vẫy tay với mọi người ở lễ trao giải Grammy và bị Taylor Swift ngó lơ. Khá khó xử là Ed Sheeran - chàng bạn thân của Taylor - là khách mời của John Mayer trong show truyền hình. Hai nam ca sĩ sẽ còn biểu diễn ở lễ trao giải Grammy cùng nhau.


John Mayer và Taylor Swift từng có mối tình chóng vánh vào năm 2009. Họ cộng tác cùng nhau trong bài hát "Half of My Heart". Sau cuộc chia tay đau khổ, Taylor Swift đã sáng tác bài hát "Dear John" để nói xấu John vào năm 2010."Nó là kiểu sáng tác nhạc rẻ tiền", John Mayer chia sẻ với tạp chí Rolling Stone vào tháng 6/2012."Nó là sự lạm dụng tài năng, cô ta bắt tay vào sáng tác với suy nghĩ: "Anh ta hãy chờ mà nghe bài hát này!". Ca khúc đó thật vớ vẩn. Nó làm tôi mất mặt vào thời điểm tôi vốn đang suy sụp".4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections