Hậu "Pinocchio", Park Shin Hye từ chối trở thành phóng viên

Với vai diễn In Ha trong drama đình đám đài SBS "Pinocchio" cùng Lee Jong Suk, diễn viên Park Shin Hye tự nhận mình sẽ khó mà trở thành phóng viên.

Sau phim truyền hình Pinocchio cùng bạn diễn Lee Jong Suk gây sốt khắp châu Á, cô nàng Park Shin Hye tự thú mình không thể trở thành một phóng viên như nhân vật In Ha được.

Trong drama Pinocchio, Park Shin Hye đảm nhận nhân vật mắc hội chứng Pinocchio - một cô gái không thể nói dối. Cô nàng In Ha (Park Shin Hye) sẽ "bại lộ" tâm tư thầm kín bởi mỗi khi nói ra điều gì đó trái với tư duy của mình, nàng sẽ nấc cụt. Bên cạnh vai diễn được khen là có nhiều cảm xúc và gần gũi, tự nhiên, diễn viên xinh đẹp này cũng nhận ra một điều rằng mình khó có thể trở thành một báo cáo viên, phóng viên thực thụ. Cô nàng còn chia sẻ thêm: "Nếu buộc phải trở thành một báo cáo viên thật sự, tôi e là mình sẽ không làm được. Bản thân tôi tự thấy mình là một người dễ xúc động, tôi sẽ khó mà tiếp cận hiện trường tin tức tường tận". Hẳn khán giả vẫn còn nhớ cô nàng phóng viên thực tập trong Pinocchio có khi chỉ được "khoanh tay đứng nhìn" khi tổ sản xuất tin tức nhiều lần "săn tin". Ngoài việc quay cảnh người dân té oạch vì thời tiết lạnh khiến một số mặt đường đóng băng gây nguy hiểm cho người qua lại, đến các tai nạn giao thông trên đường. Những lúc đáng lẽ nhân vật In Ha phải chọn lựa giữa việc cứu giúp người khác và hoàn thành nhiệm vụ lấy tin của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download