Những gương mặt đau thương khi phải li tán trong chiến tranh

Cư dân thành phố Debaltseve (tỉnh Donetsk, Ukraine) đã phải đóng gói hành lý di dời đi tạm lánh do xung đột chiến tranh ở nước này.

Những hình ảnh được ghi nhận vào hôm thứ Sáu (ngày 6/2) tại thành phố Debaltseve thuộc tỉnh Donetsk, phía đông Ukraine. Người dân thành phố đã phải đóng gói hành lý của mình để di dời đến một nơi ở mới tạm lánh một thời gian do xung đột vũ trang tại nước này. Trong những tuần gần đây, Debaltseve đã phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do hậu quả của xung đột vũ trang với những trận tên lửa và pháo binh.


Những người cứu trợ của chính phủ Ukraine đã giúp người dân trong thành phố đi lánh nạn trên một chuyến xe bus vào hôm thứ 6 vừa qua trong khoảng thời gian cuộc chiến tạm lắng xuống.

Người dân đóng gói những hành lý cần thiết có thể mang theo, nhiều người đã bật khóc khi phải xa ngôi nhà của mình. Một số người già đã quyết định ở lại và lưu luyến tiễn biệt người thân của mình.“Họ đã vận chuyển chúng tôi một cách tồi tệ, nhưng như vậy vẫn tốt hơn so với việc ở lại đây”, một người phụ nữ sống tại đây chia sẻ.


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections