Trung Quốc: 500 người chồng thề không nộp lương cho vợ

Khoảng 500 người đàn ông ở TP Hàng Châu - Trung Quốc hôm 8-2 đã tập trung tại một quảng trường, cởi áo và hô lớn sẽ không giao tiền lương cho vợ trong năm mới.

Tại quảng trường, mỗi người đàn ông trong nhóm này đã uống một chén rượu và sau đó đập vỡ chúng xuống đất để thể hiện quyết tâm không giao nộp tiền lương hàng tháng cho vợ.Dù vậy, những người này vẫn hứa sẽ gánh vác trách nhiệm gia đình và chăm sóc tốt cho vợ. Sau đó, những người chồng này còn lên mạng để phản đối việc giao nộp tiền lương cho vợ.Phản ứng trên xuất hiện sau vụ việc một người đàn ông họ Wang quỳ trên bàn phím máy tính vì không giao tiền lương của mình cho vợ trong 2 tháng. Người chồng ở TP Hàng Châu - Trung Quốc này phải quỳ bên ngoài tòa nhà chung cư trong nhiều giờ bởi không tự giác giao nộp tiền lương cho bà xã đúng hẹn. Trên cổ người chồng tội nghiệp còn đeo một tấm bảng viết dòng chữ: “Xin lỗi em yêu, anh đã sai. Từ nay về sau, anh sẽ đưa tất cả tiền lương của anh cho vợ”.Anh Wang chia sẻ: “Tôi gặp vợ năm 2011 ở Hàng Châu sau đó chúng tôi kết hôn. Mặc dù chúng tôi thỉnh thoảng có tranh cãi nhưng mối quan hệ của chúng tôi không tệ. Tuy nhiên, cô ấy thường kiểm soát tôi và quỳ trên bàn phím là một hình phạt thường xuyên đối với tôi”.


Sau đám cưới, vợ của Wang thường yêu cầu chồng đưa tiền lương vào cuối mỗi tháng để cô có thể quản lý tài chính của gia đình. Anh đã làm theo đề nghị vợ cho đến cuối tháng 12-2014, anh không thể nộp tiền cho vợ do chi tiêu quá tay. Điều này khiến cô vợ không vui và sau 2 tháng không nhận được tiền từ chồng, cô đã quyết định tống cổ anh ra khỏi nhà. Anh Wang nói trong lúc quỳ: “Nếu cô ấy không cho tôi vào nhà, tôi vẫn sẽ quỳ ở đây”.


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections