Bí kíp giúp bạn dễ dàng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo

Không tu sửa lông mày quá nhiều Rõ ràng việc kiểm tra và chăm sóc cho lông mày là điều cần thiết nhưng cái gì quá nhiều cũng không tốt. Theo đó, thời gian tiêu chuẩn để tu sửa lông mày phải là từ 3-4 tuần kể từ lần "tút tát" gần nhất. Nếu quá trình tu sửa diễn ra quá thường xuyên, các sợi lông mày của bạn thực sự sẽ khó mà có đủ độ dài cần thiết dành cho những lần chăm sóc tiếp theo. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể xê dịch đi chút ít tùy thuộc vào tốc độ mọc của lông mày mỗi người.

Nếu nhờ ai đó tạo dáng, hãy gặp họ với cặp lông mày "mộc" Trong trường hợp bạn muốn nhờ đến bàn tay của những chuyên gia chăm sóc lông mày, hãy giữ cho cặp mày của mình ở trạng thái tự nhiên nhất có thể mỗi khi đến gặp họ. Lý do là bởi bạn đến để nhận được sự chăm sóc hợp lý chứ không phải cố gắng cho họ thấy một cặp lông mày đã được chỉnh sửa thật chau chuốt, cầu kì. Thêm nữa, việc để lông mày tự nhiên sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ được tình trạng lông mày của bạn. Một điều quan trọng nữa là hãy lắng nghe những lời khuyên của họ trong việc tạo dáng lông mày thay vì một mực khăng khăng muốn theo ý của bản thân. Và như đã khuyến cáo phía trên, để có một sự thay đổi diện mạo thật hiệu quả, tốt hơn hết bạn không nên động vào lông mày của mình trong một vài tuần trước đó, điều này thực sự rất có ích cho công việc của các chuyên gia đấy!

Không lạm dụng nhíp để nhổ lông mày Khi nhìn thấy một sợi lông mày bướng bỉnh chệch ra khỏi khuôn mày, nếu như bạn sẵn sàng dùng nhíp để xử lí nó ngay lập tức, thì bạn đang phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Đây là một thói quen rất tai hại và bạn nên ngay lập tức dừng nó lại vì nếu không, hàng lông mày vốn dĩ có thể trở nên vô cùng xinh đẹp của bạn sẽ có nguy cơ “ra đi không ngày trở về”. Khi bạn đã từ bỏ được thói quen nhổ lông mày bằng nhíp và cho phép lông mày của mình mọc ra một cách tự nhiên thì sẽ rất nhanh thôi, nó sẽ trở nên khả quan hơn trong khoảng một tháng. Sau một tháng đó bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp để giúp khuôn mày của bạn gọn gàng hơn nhưng hãy nhớ chỉ nhổ 3-4 sợi lông mày thôi để không đánh mất sự tự nhiên. Bên cạnh việc sử dụng nhíp thường xuyên, stress cũng là một nguyên do khiến lông mày có xu hướng mỏng và nhạt nhòa dần. Vì vậy, bạn hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của mình để hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực có thể tác động lên cặp mày nói riêng và sắc đẹp nói chung.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections