Mẹo nhỏ chăm sóc da dầu đẹp tươi sáng

Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc làn da dầu tốt nhất cũng như làm cho da mình trở nên đẹp và tươi sáng.

Rửa mặt Việc lựa chọn sữa rửa mặt thích hợp là điều những bạn gái sở hữu làn da dầu nên quan tâm hàng đầu. Da dầu thường có lỗ chân lông to và hay bị mọc mụn nên bạn hãy chọn những sản phẩn sữa rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông và đặc biệt là sữa không chứa dầu. Hàng ngày nên rửa mặt sạch sẽ 2 lần và sau khi rửa bạn nên dùng nước hoa hồng làm sạch bề mặt da cũng như cân bằng độ ẩm.

Sử dụng kem chống nắng Kem chống nắng sẽ có tác dụng giúp bạn giảm được lượng dầu thừa trên mặt. Nếu bạn thuốc loại da dầu, thì nên chọn kem chống nắng không chứa dầu (oil-free) và có chỉ số chống nắng phù hợp.

Trang điểm Bạn gái da dầu khi trang điểm cần phải cẩn thận thực hiện đầy đủ các bước như đánh kem lót, kem nền rồi phủ phấn. Nên tránh xa các loại phấn có nhũ, nó sẽ làm cho da mặt bạn thêm trơn bóng. Nên chọn các loại phấn kỳ, son lỳ sẽ có tác dụng tốt hơn cho làn da.

Kiểm soát ăn uống Nếu bạn ăn đồ ăn cay nóng sẽ làm giãn các mạnh máu, làm cho da dễ bị mọc mụn hơn. Chính bởi vậy nên bổ sung các loại thực phẩm mát như rau bina, cà rốt, dưa đỏ.. hoặc nói chung là các thực phẩm chứa nhiều vitamin A sẽ giúp làm giảm lượng dầu trên da mặt tiết ra.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections