Luhan tiếp tục bị công ty SM triệt đường hoạt động

Sau khi kiện công ty quảng cáo ký hợp đồng với Luhan, SM tiếp tục kiện tiếp công ty sản xuất phim lựa chọn Luhan đóng vai chính.

Sau khi khởi kiện các công ty quảng cáo ký hợp đồng với Kris (Ngô Diệc Phàm) và Luhan (EXO) xung quanh vấn đề hợp đồng độc quyền qua tòa án tại Thượng Hải vào hôm 4/2, SM Entertainment đã tiếp tục gửi đơn kiện chống lại các công ty sản xuất phim lựa chọn Luhan vào vai chính lên tòa án tại Hồng Kông. Hành động này của SM diễn ra không lâu sau khi phía Luhan "đáp trả" lại đơn kiện từ phía "ông lớn" này.

Luhan mới bị SM kiện vì tham gia đóng phim mà chưa được "ông lớn" này cho phép

Nội dung thông báo chính thức mới được SM đưa ra:

"Sau khi nộp đơn kiện lên tòa án tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 4/2, SM Entertainment tiếp tục kiện Luhan và các công ty sản xuất phim đã lựa chọn anh ấy vào vai chính trong một bộ phim mà không thông báo cho phía SM. Đơn kiện mới được SM gửi lên tòa án Hồng Kông vào ngày 10/2.

Như thông tin đã được chúng tôi cập nhật trước đó, SM sẽ có những hành động pháp lý để bảo vệ quyền lợi của công ty, EXO cũng như các bên đang chịu thiệt hại từ hoạt động quảng bá bất hợp pháp của Luhan, Kris. Phía chúng tôi cũng sẽ có các biện pháp ngăn chặn kịp thời những hoạt động nêu trên.

Luhan tiếp tục bị SM kiện không lâu sau đơn kiện được gửi lên tòa án Thượng Hải hôm 4/2

Cho đến khi có phán quyết cuối cùng của tòa án, hợp đồng giữa SM với Kris và Luhan vẫn còn hiệu lực. Điều đó đồng nghĩa, những hợp đồng quảng cáo và đóng phim mà họ nhận trong thời gian này đều liên quan đến vấn đề vi phạm hợp đồng và xâm phạm vào quyền lợi của EXO, SM.

SM là đại lý độc quyền trong vai trò là cơ quan quản lý các hoạt động của Luhan trên phạm vi toàn cầu, bao gồm ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Tuy nhiên, Luhan đã vi phạm hợp đồng khi nhận lời đóng vai chính trong một bộ phim tại Hồng Kông. Bởi vì các công ty sản xuất phim Hồng Kông đã lựa chọn Luhan vào bộ phim đó mà chưa được sự chấp thuận của SM nên họ sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. Chúng tôi đã chính thức đệ đơn kiện đối với các công ty sản xuất phim KING&WOOD MALLESONS nêu trên và Luhan lên tòa án tại Hồng Kông.

SM sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với những công ty cùng Luhan, Kris thực hiện những hoạt động quảng bá bất hợp pháp

SM lên kế hoạch tiến hành đầy đủ những hành động pháp lý đối với bất kỳ công ty hay cá nhân nào cùng với Luhan, Kris thực hiện những hoạt động quảng bá bất hợp pháp, dù là ở Trung Quốc, Hồng Kông hay các quốc gia khác".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections