Jessica bị chỉ trích "mặt dày" khi muốn lập nhóm với Krystal

Câu trả lời của Jessica trước thắc mắc của báo chí Trung Quốc đã khiến cô trở thành mục tiêu công kích của Kpop fan. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Jessica đã thẳng thắn chia sẻ về việc cô sẽ không từ chối nếu có cơ hội lập nhóm với em gái Krystal. Từ một câu trả lời trước thắc mắc của giới truyền thông Trung Quốc, Jessica đã trở thành tâm điểm bị chỉ trích từ đông đảo Kpop fan. Trong khi có nhiều fan khấp khởi vui mừng về khả năng lập nhóm của hai chị em nhà Jung, không ít người đã buộc tội Jessica lợi dụng tên tuổi Krystal, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp đang thuận lợi của cô em gái, đặc biệt là khi hợp đồng của f(x) với SM sẽ kết thúc vào năm tới: - "Em gái của cô đang hoạt động rất thuận lợi, hãy để cô ấy yên" (Bình luận nhận 14.858 vote đồng tình, 700 vote không đồng tình).


- "Da mặt cô hơi bị dày đấy, đừng có làm ảnh hưởng đến em gái của cô nữa" (11.160 vote đồng tình, 814 vote không đồng tình).

- "Vì sao cô lại làm như vậy với Krystal. Cô muốn cô ấy (Krystal) cũng trở thành nạn nhân của cư dân mạng như cô à?" (10.042 vote đồng tình, 748 vote không đồng tình).

- "Hợp đồng của f(x) sẽ hết vào năm sau, có tin đồn rằng Krystal sẽ theo Jessica, và giờ thì cô ấy (Jessica) đang xác nhận tin đồn đó..." (875 vote đồng tình, 83 vote không đồng tình).


Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections