Justin Bieber vẫn muốn cưới Selena Gomez làm vợ

Justin Bieber vẫn luôn nuôi hy vọng một ngày Selena Gomez sẽ trở về với mình.

Selena Gomez hiện đang hạnh phúc trong mối tình cùng chàng DJ Zedd. Tuy nhiên, Justin Bieber vẫn chưa từ bỏ ý định thuyết phục cô bạn gái cũ quay lại với mình. Đối với Justin, Selena là cô gái duy nhất mà anh muốn gắn bó trọn đời.

Hình ảnh "tâm trạng" của Justin Bieber trên Instagram

“Anh ấy nhớ Selena rất nhiều và đang dùng việc sáng tác âm nhạc để giải tỏa. Justin không muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bất cứ ai khác. Selena đã và vẫn đang là cô gái mà anh ấy muốn cưới. Justin vẫn nghĩ cô ấy sẽ trở về với mình”, trang HollywoodLife cho biết.

Suy nghĩ về đám cưới cho thấy Justin rất nghiêm túc về mối quan hệ với Selena. Anh thậm chí còn đang cố gắng cải thiện hình ảnh "trai hư" của mình, trong khi Selena ngày càng gắn bó với Zedd hơn.

Selena Gomez công khai hình ảnh hạnh phúc bên Zedd

Không những thế, Justin còn cho rằng Zedd chỉ là "người thay thế" và không phải nửa kia thực sự của Selena. Justin nghĩ anh và Selena mới thuộc về nhau, họ sẽ tái hợp và sống hạnh phúc mãi mãi.

“Justin không thừa nhận mối quan hệ của Selena và Zedd. Anh ấy nghĩ Selena nhanh chóng hẹn hò Zedd chỉ để quên đi Justin phần nào. Justin cho rằng Selena cuối cùng cũng sẽ nhận ra cảm xúc thực sự và trở về bên mình”, trang tin HollywoodLife tiết lộ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections