Những quán quân chưa tốt nghiệp cấp 3 của làng nhạc Việt

Giang Hồng Ngọc, Hoài Lâm, Hòa Minzy… vì nhiều lý do đã bỏ dở việc học để theo đuổi niềm đam mê ca hát nhưng họ vẫn bù đắp kiến thức cho mình bằng nhiều cách khác nhau.

Hòa Minzy xuất sắc đoạt giải quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên trong tháng 6/2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, nữ ca sĩ trẻ bị tố chưa tốt nghiệp cấp 3. Chị gái Hòa Minzy để xác nhận thông tin này và chia sẻ: "Tôi xác nhận thông tin Hòa chưa tốt nghiệp cấp 3 là có thật. Năm ấy em hơi chủ quan cộng với bị ốm nên thi trượt. Gia đình động viên em rất nhiều và cũng đã hoàn tất hồ sơ để Hòa thi lại năm nay nhưng vì lại trúng đợt tham gia cuộc thi Học viện Ngôi sao nên đành lỡ hẹn một năm nữa. Hòa Minzy chắc chắn sẽ tham gia kì thi tốt nghiệp vào năm sau".

Trước khi trở thành quán quân đầu tiên của Nhân tố bí ẩn phiên bản Việt, Giang Hồng Ngọc đã phải trải qua một tuổi thơ khốn khó cùng gia đình. Theo tâm sự của cô, bởi gia đình đông con nên gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 12 tuổi, cha mẹ Giang Hồng Ngọc làm ăn thất bát, phải bán nhà để trang trải cuộc sống. Đến nay, cô từng phải chuyển nhà 18 lần. Cũng vì cuộc sống khó khăn mà tới năm lớp 8, người đẹp đã phải nghỉ học giữa chừng để phụ bán cà phê cùng gia đình.

Từ sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa 2, Hoài Lâm có được bệ phóng tốt để trở thành nhân tố mới của showbiz Việt. Tuy nhiên, con nuôi của Hoài Linh cũng từng nghỉ học năm 13 tuổi để từ lặn lội từ Vĩnh Long lên TP.HCM theo đuổi niềm đam mê ca hát. Anh được danh hài Hoài Linh nhận nuôi và rèn giũa một thời gian trước khi ra mắt công chúng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections