Kim So Eun đã xin lỗi Song Jae Rim sau lời đồn hẹn hò với Son Ho Joon

Nữ diễn viên Kim So Eun đã xin lỗi người chồng trong “We Got Married” của mình, Song Jae Rim sau khi có lời đồn rằng mình đang hẹn hò với Son Ho Joon.

Theo như người làm việc trong chương trình, vào ngày 12 tháng 2, Kim So Eun đã liên lạc với Song Jae Rim và giải thích tình huống ngay buổi tối đó về lời đồn vào ngày 9. Có thông tin cho biết, “Kim So Eun đang quay quảng cáo lúc đó, nên cô ấy đã gặp riêng Song Jae Rim sau khi xong lịch trình. Mặc dù lời đồn hẹn hò được bác bỏ, cô ấy đã tự mình xin lỗi và giải thích với Song Jae Rim vì một lời đồn đã xuất hiện vì cô.”

Một đại diện của “We Got Married” cho biết, “Kim So Eun thấy rất có lỗi và cho rằng Song Jae Rim sẽ cảm thấy không vui vì mình, nên cô đã tỏ ra rất xin lỗi và giải thích sự thật về lời đồn. Song Jae Rim đã an ủi Kim So Eun, người đã có một ngày mệt mỏi. Anh đã thể hiện một mặt đáng để dựa vào như là một người anh và người chồng của Kim So Eun.”

Công ty của Kim So Eun và Son Ho Joon đã chính thức bác bỏ lời đồn rằng họ đang hẹn hò. Một số người xem đã đề nghị cô rời bỏ chương trình nhưng nhà sản xuất đã xác nhận cô ấy sẽ không rời đi.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections