Fan có cơ hội tái ngộ "Thái tử" Yeo Jin Goo trong dự án mới

Việc nam diễn viên có giọng nói đặc biệt trầm ấm Yeo Jin Goo trở lại màn ảnh nhỏ là tin vui của người hâm mộ vị thái tử trong "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời".

Mới đây, công ty đại diện cho nam diễn viên Yeo Jin Goo nhận được lời mời tham gia dự án mới mang tên Organge Marmalafe. Quản lý của Yeo Jin Goo phát biểu rằng: "Yeo Jin Goo đã nhận được lời mời casting cho vai chính trong phim Organge Marmalafe của KBS. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn đang trong giai đoạn xem xét lời đề nghị. Mọi kế hoạch chi tiết sẽ được quyết định sau Tết Nguyên Đán".

Đây thật là tin vui cho các fan của chàng diễn viên trẻ tài năng này. Vai diễn của Yeo Jin Goo được khán giả nhớ nhất là thái tử nhí trong drama đình đám mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Anh bạn đã diễn cực nhập vai một thái tử chân thành và sâu sắc trong tình yêu. Các cảnh khóc của cậu chàng cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của người hâm mộ.

Nam diễn viên Yeo Jin Goo

Bộ phim Orange Marmalade được dựa theo bản gốc bộ truyện tranh dài kỳ trên mạng cùng tên kể về mối quan hệ giả tưởng đầy lãng mạn giữa học sinh Baek Ma Ri, người luôn dấu thân phận ma cà rồng của mình và chàng học sinh nổi tiếng của trường là Jung Jae Min.

Dàn diễn viên dự kiến của "Organge Marmalade": Yeo Jin Goo bên cạnh Seol Hyun của AOA và Lee Jong Hyun của CNBlue

Nếu Yeo Jin Goo chấp nhận lời đề nghị thì đây sẽ là lần quay trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên từ sau bộ phim đài tvN's Potato Star, kết thúc phát sóng vào tháng 5 năm ngoái. Organge Marmalafe sẽ được công chiếu vào tháng 5 tới.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections