Loạt áo khoác đắt đỏ đáng thèm của SNSD

Tae Yeon rất chịu khó đầu tư hàng hiệu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Chiếc áo khoác của thương hiệu Carven được cô nàng mặc đến dự một sự kiện gần đây có giá lên đến 50 triệu đồng.

Áo khoác quân đội phối lông trắng ấm áp của Juicy Couture được Tae Yeon mang ra sân bay cũng có giá gây choáng: hơn 21 triệu đồng.

Yoon Ah trông giản dị là thế nhưng cũng toàn diện quần áo rất đắt đỏ đấy nhé. Điển hình như chiếc áo khoác bóng chày style nữ sinh này tiêu tốn của cô nàng hơn 20 triệu đồng.

Cô nàng khéo phối blazer kẻ hơi già dặn của Golden Goose với chân váy xòe để tạo nên hình ảnh rất đáng yêu. Giá của chiếc áo này là 25,6 triệu đồng.

Áo khoác dạ trắng dáng blazer giá gần 20 triệu đồng được Yoon Ah diện một lần duy nhất lên thảm đỏ.

Cô nàng mắt cười Tiffany cũng nổi tiếng vì khả năng chịu chơi sắm hàng hiệu. Không chỉ long lanh trên thảm đỏ, thời trang đời thường của cô nàng cũng rất đẳng cấp. Áo khoác Gucci màu xanh pastel tuyệt đẹp giá khoảng 50 triệu đồng được Tiffany phối với clutch cùng thương hiệu.

Cô nàng chịu chi hơn 15 triệu đồng để sắm áo khoác xám dáng xòe của thương hiệu Lucky Chouette.

Áo khoác Burberry của Yuri trông không quá cầu kỳ, nhưng mức giá thì lại khiến bạn phải choáng váng. 87 triệu đồng là số tiền để "rước" một em này về.

Một chiếc trench coat khác của Burberry có giá "mềm" hơn một chút, 36 triệu đồng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections