Taecyeon (2PM) và Fei (Miss A) tham gia tập Tết đặc biệt của 'Running man'

Tập đặc biệt Tết của “Running Man” sẽ tràn ngập danh sách các khách mời ấn tượng cho cuộc chiến bếp núc.

Cuộc thi nấu ăn Tết 2015 của “Running Man" sẽ có nhiều khách mời gồm các diễn viên Kim Sung Ryung (“Heirs”),Yoo Sun (“My Too Perfect Sons”), Yeon Jung Hoon (“East of Eden”), và Seo Woo(“Cinderella’s Sister”) cùng với dàn ca sĩ như Shoo (S.E.S), Fei (miss A) cùng Taecyeon (2PM).

Các khách mời sẽ được cặp đôi cùng các thành viên “Running Man” và tản ra khắp nơi trên Hàn Quốc, sẽ có tốp đến thăm các vùng duyên hải và các cặp còn lại sẽ chu du đến vùng núi cao, tuyết trắng xoá. Họ cũng sẽ ghé thăm Thái Lan và Hồng Kông cho cuộc đua đặc biệt này.

Đây là cuộc thi nấu ăn đầu tiên của “Running Man” trong năm nay. Để được tham gia cuộc thi, các thành viên và khách mời phải chiến đấu để giành được giấy mời vào thi qua các nhiệm vụ trên đường đua. ,

Yeon Jung Hoon, người ít xuất hiện trước khán giả xem đài Hàn Quốc, đã toát mồ hôi hột khi cuộc đua vừa mới bắt đầu. Anh khiến mọi người cười lăn khi nói, 'Tôi không biết là chơi 'Running Man' lại căng như vậy. Biết trước vầy là tôi không thèm làm tóc mới makeup làm chi đâu."

Cuộc đua bếp núc Tết 2015 của “Running Man” sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 2.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections