Hãy cho họ thấy, bạn... "không phải dạng vừa đâu"

Dưới đây là 4 "lời khuyên thông thái" trong năm 2014, từ những lời phát biểu tốt nghiệp cho tới những lời khuyên của các diễn giả nổi tiếng trên thế giới.

1. “Bạn chỉ có thể thành công khi làm những điều mình yêu thích. Đừng lấy đồng tiền làm vạch đích cho mình. Hãy theo đuổi những gì mình muốn làm và hãy làm điều đó xuất sắc đến nỗi không ai có thể rời mắt khỏi bạn” - Maya Angelou, nhà văn kiêm nhà hoạt động xã hội.

2. “... Và vài người trong số các bạn – tôi đang nói tới những người đã từng bị từ chối – những người không có được công việc mình thực sự yêu thích hay phải nhận những lá đơn chối từ phũ phàng từ các trường đại học. Các bạn biết được nỗi thất vọng khi mất đi hoặc không thể có được những gì mình thực sự muốn. Khi điều đó xảy ra, hãy cho họ thấy, bạn.. “không phải dạng vừa đâu”. – Jill Abramson, nhà báo.

3. “Bạn chỉ có được một lần lóe sáng trong cuộc đời. Đừng bỏ qua nó” – Robin Williams, diễn viên, danh hài.

4. “Đi từ điểm A tới điểm Z sẽ thật khó nhọc, trừ phi bạn ghi nhớ rằng mình không cần phải đi từ A tới Z. Chỉ cần đi từ A tới B thôi. Chia nhỏ các bước đi tới ước mơ lớn của mình chính là một cách để tiến tới” – Sheryl Sandberg, nhà hoạt động xã hội, COO của Facebook.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections