SNSD chính thức bị Big Bang soán ngôi

SNSD từng được biết đến như một nhóm nhạc thần tượng sở hữu MV có lượt xem lớn nhất Kpop. Theo đó, MV Gee ra mắt vào ngày 8/6/2009 của SNSD đã đạt tới 134.756.033 lượt xem trên YouTube.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay, vị trí của SNSD đã hoàn toàn bị Big Bang chiếm mất khi MV Fantastic Baby của nhóm nhạc đến từ YG đã có số lượt xem vượt qua MV Gee. 134.798.529 là số lượt xem MV Fantastic Baby có được tính tới thời điểm hiện tại. Dù số lượt xem giữa Fantastic Baby và Gee không cách biệt quá nhiều, tuy nhiên, con số này đã phần nào khẳng định sức hút khủng khiếp của Big Bang, nhất là khi MV này được ra mắt cách đây khoảng 3 năm, từ tháng 3/2012.

Bên cạnh đó, cả SNSD và Big Bang hiện đang tích cực chuẩn bị để tung ra album mới trong thời gian tới. Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện quảng bá thương hiệu tại Hồng Kông, Sooyoung đã xác nhận SNSD đang tích cực chuẩn bị cho việc tung ra album mới tại quê nhà Hàn Quốc. Trước đó, Yuri và em út Seohyun cũng nhắc nhở khán giả về album mới của nhóm. Trong khi đó, tại concert mới đây ở Kyocera Dome Osaka (Nhật Bản), G-Dragon cũng khiến fan đứng ngồi không yên khi công bố kế hoạch phát hành album mới sau ba năm: "Tôi muốn tập trung vào album ngay từ bây giờ. Chúng tôi sẽ phát hành nó vào mùa hè".

Như vậy, rất có thể, SNSD và Big Bang sẽ comeback cùng thời điểm. Nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn fan Kpop sẽ được chứng kiến cuộc “đối đầu” nảy lửa nhất làng nhạc Hàn Quốc 2015.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections