Mỹ nam Lâm Canh Tân bị chỉ trích dữ dội vì hút thuốc trước mặt Yoona (SNSD)

Diễn viên Lâm Canh Tân hút thuốc trước mặt Yoona (SNSD) gây nên nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Dự án hợp tác phim gần đây nhất "Võ Thần Triệu Tử Long" với sự tham gia của Lâm Canh Tân và Yoona của SNSD đảm nhận vai chính đang thu hút sự chú ý cả người hâm mộ. Mối quan hệ đồng nghiệp của hai diễn viên cũng được quan tâm đặc biệt.

Vừa qua, đoàn làm phim Võ Thần Triệu Tử Long có bữa tiệc cuối năm, hai diễn viên chính đều cùng tham gia. Tuy nhiên, những hình ảnh từ buổi tiệc tân niên này khiến cho người hâm mộ - đặc biệt các fans của Yoona chỉ trích gay gắt. 4 bức ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy hình ảnh Lâm Canh Tân ngồi bên cạnh Yoona, tay cầm điếu thuốc liên tục hút và phả khói.

Lâm Canh Tân hút thuốc trước mặt Yoona, vị đạo diễn bên cạnh cũng có điếu thuốc trên tay

Cho dù cố ý quay lưng lại với Yoona

Liên tục phả khói

Yoona cố né tránh khói thuốc

Rất nhiều bình luận chỉ trích hành động này của Lâm Canh Tân, cho rằng anh đang gây hại cho sức khỏe của Yoona. Có thể thấy rõ, Lâm Canh Tân đôi lúc quay hẳn người ngược phía với Yoona để hút thuốc với đạo diễn, gây nên sự phẫn nộ. Nhiều người bày tỏ ý trách Lâm Canh Tân đã không tinh ý, số khác lại chỉ trích thói hút thuốc lá không có chừng mực của anh.

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, hiện đang được kỳ vọng là lớp diễn viên trẻ có thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Những hình ảnh trên chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không ít tới hình tượng của chàng diễn viên này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections