Chùm ảnh: YoonA - Cô nàng tươi nhất Kpop

Kpop có ai mà lên sân khấu suốt ngày chỉ lo... cười, không lo "xây dựng hình tượng" như cô nàng YoonA này không?

Có một cô gái dù là thành viên idolgroup hàng đầu Kpop nổi đình nổi đám nhưng vẫn cứ suốt ngày toe toét như trẻ con. Trong khi các đồng nghiệp nữ khác lo tạo dáng không ngầu thì cũng sexy, nàng ta còn đang bận... há miệng cười với fan. Cứ 10 bức ảnh fan chộp được trên sân khấu thì tới 9 bức là cô nàng đang cười. Không cười to tới há cả miệng thì cũng cười mỉm đầy hạnh phúc. Vâng, không ai khác, cô nàng ấy chính là YoonA - thành viên của "idolgroup quốc dân" SNSD!

Thật khó để tìm thấy những bức ảnh mặt ngầu hay sexy trên sân khấu của YoonA. Nhìn YoonA trên sân khấu, người ta có cảm giác cô nàng lúc nào cũng trong tâm trạng "phởn" nhất, đang tận hưởng màn biểu diễn, tận hưởng những tình cảm và sự ủng hộ của fan. Sắp 25 tuổi đến nơi nhưng YoonA vẫn cứ tươi như hoa, trẻ con hơn cả cô nàng em út Seohyun.

YoonA có sexy không? Có lẽ là không. Hoặc ít nhất là cho đến hiện tại, nhiều người không thể thấy YoonA sexy nổi, vì cô nàng quá là dễ thương. Không phải kiểu cố tỏ ra dễ thương, cố tạo dạng "cu te" mà kiểu hồn nhiên, vô tư.

Cùng ngắm chùm ảnh về cô nàng tươi nhất Kpop YoonA

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections