Yonghwa (CNBLUE) nói về tính tham lam của anh và tình bạn với Tiffany (SNSD)

Trưởng nhóm Jung Yonghwa (CNBLUE) đã thu hút sự quan tâm từ công chúng bởi vẻ ngoài nam tính và cuốn hút của anh trong bộ ảnh gần đây trên tạp chí High Cut.

Bộ ảnh đen trắng của Jung Yonghwa được đăng trên tạp chí High Cut số 144

Với một chiếc áo thun không tay và quần short giản dị, Yonghwa đã làm tăng chất lượng hình ảnh bằng cách dung hòa cảm giác tổng thể của shoot hình với biểu cảm khuôn mặt và cách tạo dáng.

Jung Yonghwa, người tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ thành viên nhóm CNBLUE, ca sĩ solo, cho đến diễn viên,… đã tiết lộ trong buổi phỏng vấn với High Cut, “Tôi nghĩ tôi là người tham lam. Tôi muốn đạt được nhiều thứ. Bởi vì tôi đã bắt đầu hoạt động solo và diễn xuất, nên tôi muốn tiếp tục những gì mình bắt đầu”.

Anh nói thêm, “Tôi đã từng như vậy trong vài năm qua và dường như lòng tham của tôi là vô đáy. Tôi nghĩ đó là cách mà tôi trải qua những năm tháng tuổi trẻ của mình. Tôi đã cố gắng làm việc như một chiếc xe ủi đất. có lúc tôi kiệt sức và tôi thấy tuyệt vọng khi điều đó xảy ra nhưng nó lại càng khiến tôi mạnh mẽ hơn”

Về việc Kyuhyun (Super Junior) gần đây có đề cập trong chương trình Radio Star của đài MBC rằng Yonghwa thường bị các cô gái thu hút, anh nói rằng, “Không hẳn là thường xuyên nhưng thỉnh thoảng cũng có”.

Anh tâm sự “Tôi thuộc nhóm máu A nên có xu hướng không thích làm những thứ khiến bản thân mình không thoải mái. Tôi không làm những việc mà sau này sẽ khiến tôi hối hận”.

Anh còn cho biết:”Với tôi thời gian là vàng bạc. Nếu tôi có một ngày nghỉ hoặc rảnh rỗi, tôi sẽ sáng tác, tôi cảm thấy như vậy sẽ không phí phạm thời gian. Tôi không hứng thú nhiều với những sở thích khác. Thay vào đó, tôi phải sáng tác và cũng có nhiều thứ khác mà tôi phải làm”

Yonghwa đã được hỏi hiện tại anh có thích nhóm nhạc nữ nào khác ngoài SNSD hay không? (Anh đã hâm mộ SNSD trước khi debut).

Anh chia sẻ, “Giờ thì hơi khác lúc trước bởi hiện tại tôi khá thân với các đồng nghiệp SNSD, như Tiffany và các thành viên khác. Hiện tại girlgroup mà tôi thích dĩ nhiên là AOA. Tôi nghĩ tất cả các girlgroup như AOA hay GFriend đều rất xinh đẹp và trẻ trung”.

Bộ ảnh của Jung Yonghwa sẽ được đăng trên tạp chí High Cut số 144, phát hành ngày 17.02.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections