Bạn gái cũ công khai loạt tin nhắn bí mật với Kim Hyun Joong

Vừa qua, Dispatch đã đưa ra bài phỏng vấn độc quyền với cô bạn gái cũ của Kim Hyun Joong. Cô này đã công khai loạt tin nhắn trao đổi giữa cô và Kim Hyun Joong trong suốt thời gian vừa qua.Cô chia sẻ thêm việc nam ca sĩ chưa một lần đặt câu hỏi về cái thai và Kim Hyun Joong là người rõ hơn ai hết về chuyện liệu cô ấy có mang thai hay không. Tin nhắn vào ngày 7/9/2014


Kim Hyun Joong: Em hết đồ mỹ phẩm rồi à? Mỗi khi lên máy bay, anh chỉ nhìn thấy chúng. Chắc giờ này em hết đồ mỹ phẩm rồi phải không em?

A: Em có đủ rồi. Nhưng kể từ khi nào anh lại đi quan tâm tới chúng vậy?

Kim Hyun Joong: Tại sao em lại nói thế? Anh nghĩ là em đã dùng hết mọi thứ mà em có, vậy nên anh mới chợt nghĩ tới chúng.

A: Đây không phải là lúc anh quan tâm tới đồ mỹ phẩm của em đâu.

Kim Hyun Joong: Mà em đang nhớ anh phải không? A: Không. Kim Hyun Joong: Thật sao, ngay cả 1% cũng không có sao? Nhưng anh lại rất nhớ em. Anh có lẽ sẽ phát điên lên đây. Không lẽ mọi chuyện đã kết thúc thật rồi sao? Anh còn chưa chuẩn bị tâm thế để đón nhận chuyện này. Anh thực sự rất muốn gặp em sau khi đã chuẩn bị tất cả những gì cần nói. Nếu đây thực sự là lần cuối cùng, thì anh rất muốn trao cho em mọi thứ mà anh đã không thể làm được.

A: Anh chẳng thể làm được gì đâu. Thực tế là như vậy đấy.

Kim Hyun Joong: Anh thực sự rất muốn em được hạnh phúc. Rồi sẽ có một ngày chúng ta không thể liên lạc được với nhau, phải không em? Nhưng chỉ mong từ giờ đến lúc đó, em hãy giữ liên lạc với anh.

Ngày 2/9, Kim Hyun Joong được triệu tập tới đồn cảnh sát Songpa trong vai trò là kẻ bị tình nghi. Ngày 7/9 sau đó, anh tới Peru lưu diễn và nhắn tin cho cô A khi đang ở trên máy bay."Lúc này, tôi đã đưa ra được quyết định của mình", A chia sẻ. Cô nói tiếp: "Tôi nghĩ rằng mình đã "kết thúc" với Hyun Joong. Tôi đã chấp nhận sự thật đó. Nhưng..." Tin nhắn ngày 7/11/2014


Kim Hyun Joong: Chúc mừng sinh nhật thứ 31 của em. Anh hy vọng hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc đối với em. Anh lúc nào cũng cảm thấy có lỗi.

A: Đó là những bông hoa.Kim Hyun Joong: Em thích những bông hoa đó chứ. Chúng có đem lại cảm giác rằng hôm nay là ngày sinh nhật của em không?

A: Em thích chúng lắm. Nhưng anh lại không ở đây.

Kim Hyun Joong: Anh không ở đó được nên anh mới gửi chúng cho em. Nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc đúng không? Cha mẹ em có thể nhận được chúng nên anh mới không viết tên người gửi đó. Em chỉ cần nói với họ là một người bạn đã gửi hoa cho em.

"Hôm đó là sinh nhật của tôi. Tôi nhận được hoa và chiếc bánh được gửi đến từ đảo Jeju. Tôi nghĩ rằng đó là lúc trái tim mình dần được sưởi ấm. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình có thể yêu Hyun Joong thêm 1 lần nữa ", A chia sẻ. Theo cô A, Kim Hyun Joong đã tìm tới cô từ tháng 9. Cô cho biết thêm: "Anh ấy tìm đến nhà tôi trong bộ dạng bị say rượu. Hyun Joong đợi tôi ở sân phía trước nhà và anh ấy thậm chí đã khóc". Nguồn tin nói rằng Kim Hyun Joong đã tiếp tục làm như vậy. A cho hay hồi tháng 10, Kim Hyun Joong bày tỏ muốn cô ở bên anh để anh có thể trụ vững được và cô bắt đầu cảm thấy bị lay động.Về phát biểu trước đó của Key East nói rằng hai người đã chia tay nhau hồi tháng 12, A chia sẻ: "Tôi không biết dựa vào đâu mà Key East lại có thể đưa ra 1 thông báo như vậy. Tôi nghĩ rằng họ chỉ muốn "đổ thêm dầu vào lửa". Họ đang cố biến tôi trở thành 1 "kẻ đào mỏ".Cô khẳng định rằng cô đồng ý phỏng vấn là vì lợi ích của con mình. "Hôm qua, báo chí đưa tin làm mọi người nghĩ việc tôi không xuất hiện tại bệnh viện là để che giấu điều gì đó. Tôi không hề che giấu cái gì hết, chỉ đơn giản là tôi muốn bảo vệ con mình mà thôi". Tin nhắn ngày 30/11/2014


Kim Hyun Joong: Có vẻ như vụ kiện này sẽ không kết thúc êm đẹp đâu, anh sẽ quyết định những việc mình cần phải làm ngay từ bây giờ. Em chỉ cần sống tốt theo cách mà em muốn.

A: Được thôi. Chúng ta hãy lựa chọn đi theo con đường riêng, sống mà không cần quan tâm đến nhau nữa.

Kim Hyun Joong: Được thôi. Nhưng tại sao những chú cún quanh đây lại cứ như vậy nhỉ? Chúng khiến anh rất khó chịu. Anh lại không có ai có thể hiểu rõ những suy nghĩ của mình nên anh mới gửi chúng cho em đấy. Điều này thật là buồn cười.

A: Đúng là buồn cười thật. Mà anh đã ăn gì chưa?

Kim Hyun Joong: Anh đang ăn bibimguksu. Thế còn em?

A: Chỗ em có trái cây. Thời tiết lúc này thế nào vậy anh?

Kim Hyun Joong: Vừa mới tạnh mưa và mặt trời mọc lên rồi. Ăn uống đầy đủ nha em.

A phát hiện mình có thai vào ngày 3/1, nhưng cô đã không thể nói với Kim Hyun Joong ngay lúc đó."Vào hôm 2/1,thấy có triệu chứng lạ nên ngay ngày hôm sau tôi đã mua một que thử thai. Kết quả khiến tôi rất bất ngờ nhưng bất ngờ hơn chính là cách Kim Hyun Joong đã xử sự". "Cho tới hôm 31/12 năm ngoái, chúng tôi vẫn ở cùng nhau. Nhưng vào ngày 2/1, Kim Hyun Joong đã đi nghỉ ở đảo Jeju cùng với một người phụ nữ khác. Anh ấy nói rằng đó là việc đã được lên lịch từ trước nên tôi đã cố gắng thông cảm. Tôi tự nhủ với lòng mình, anh ấy có quyền gặp một cô gái khác khi mà chúng tôi đã chia tay nhau".A nói với Kim Hyun Joong về việc mang thai vào ngày 5/1 khi anh trở về.
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections