Justin Bieber bỏ biệt thự kính, thuê nhà mới giá 740 triệu đồng/tháng

Rời biệt thự kính hoành tráng, Justin Bieber chuyển sang ngôi nhà mới với giá thuê ít hơn một nửa.

Sau khi rời khỏi ngôi biệt thự kính kính hoành tráng với giá thuê 59.000 USD/tháng (hơn 1,2 tỷ đồng), Justin Bieber vừa chuyển đến sống ở ngôi nhà mới với giá thuê 35.000 USD/tháng (hơn 740 triệu đồng). So với biệt thự trước, thì ngôi nhà mới này nhỏ bé hơn hẳn.

Ngôi nhà mới của Justin Bieber

Ngôi nhà mới của Justin có 2 tầng, với diện tích khoảng 557 mét vuông. Nó gồm 5 phòng ngủ, 5,5 phòng tắm và 4 lò sưởi. Ngoài ra, ngôi nhà còn có tủ quần áo cho nam và nữ, phòng tắm hơi, bể tắm nước nóng, spa, rạp chiếu phim, phòng làm việc, phòng bếp chuyên nghiệp, sân cỏ rộng rãi với bể bơi tuyệt đẹp và suối nước nhân tạo.

Mảnh đất có diện tích khoảng 950 mét vuông. Từ đây có thể nhìn ra khung cảnh thung lũng và khu vực Century City.

Hình ảnh Justin Bieber rời hiệu bánh cùng vệ sĩ hôm 24/2

Ngôi nhà mới gồm 5 phòng ngủ, 5,5 phòng tắm và 4 lò sưởi

Bên trong được trang trí bằng những bức tranh

Mới cách đây 2 tháng, Justin đã chuyển đến sống tại ngôi biệt thự vách kính với 7 phòng ngủ, 6 phòng tắm, garage chứa 7 xe. Tuy nhiên, có lẽ nam ca sĩ đã nhận ra ngôi nhà vách kính trong suốt này không lý tưởng cho việc được sống riêng tư.

Đầu tháng 2, Justin Bieber đã bắt gặp hai người hâm mộ lén đột nhập vào biệt thự của mình, anh thậm chí đã tịch thu một chiếc điện thoại của họ.

Ngôi nhà mới được cho là có giá trị 5 triệu USD (hơn 106 tỷ đồng)

Sân cỏ và bể bơi tuyệt đẹp của ngôi nhà

Ngôi nhà mới của Justin được quảng cáo là riêng tư hơn hẳn. Nó được bán lần cuối vào năm 2006 với giá 1,25 triệu USD (hơn 26 tỷ đồng), nhưng giờ được ước tính có giá trị 5 triệu USD (hơn 106 tỷ đồng).

Ngôi sao âm nhạc nổi tiếng sẽ tròn 21 tuổi vào Chủ nhật tới. Trước đây, anh chàng bị mang tiếng là "người hàng xóm đáng ghét" và bị truy tố tội ném trứng vào nhà hàng xóm vào năm ngoái.

Ngôi biệt thự vách kính được Justin Bieber thuê trước đó

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections