Kim Hyun Joong chính thức nói về đám cưới với người bạn gái có bầu 10 tuần của mình

Vào ngày 23 tháng 2, Key East Entertainment đã ra thông báo chính thức về tin đồn Kim Hyun Joong sẽ cưới người bạn gái có bầu 10 tuần của mình.

Họ viết:

“Về vụ kiện hành hung giữa Kim Hyun Joong và cô Choi, thỏa thuận đã được đưa ra vào tháng 9. Thật sự là Kim Hyun Joong và Choi gặp nhau sau vụ kiện, tuy nhiên, họ đã quyết định chia tay vào cuối năm. Một vài ngày sau đó, (đầu tháng 1 năm nay) Choi đã nói với Kim Hyun Joong rằng mình có bầu.

Kim Hyun Joong và cha mẹ của mình đã thử liên lạc với Choi và cha mẹ của Choi để hai nhà gặp mặt và thảo luận về tình huống hiện tại của người mẹ và đến bệnh viện cùng bác sĩ họ chọn để kiểm tra. Tuy nhiên, Choi đã từ chối lời đề nghị và hiện chưa liên lạc được.

Hôm qua (22 tháng 2), sau bài báo, Kim Hyun Joong đã liên lạc với Choi lần nữa để xác nhận việc có thai, nhưng không nhận được bất kỳ trả lời nào cả. Những tin đồn về cả hai gia đình gặp mặt và thảo luận về đám cưới là không có. Kim Hyun Joong cho biết nếu việc Choi có thai là thật, anh sẽ chịu trách nhiệm.

Chúng tôi muốn mọi người dừng việc đưa thông tin từ một phía khi sự thật vẫn chưa được xác nhận.”

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections