Lộ 'bệ đỡ thế lực' đưa Sơn Tùng 'vượt mặt' đàn anh, đàn chị trong showbiz

Tài năng từ trong "trứng nước"

Không thể phủ nhận một điều rằng dù vướng phải vô vàn những scandal đầy tai tiếng trong suốt 2 năm tham gia vào làng giải trí: từ việc đạo nhạc, bắt chước phong cách, lùm xùm với công ty quản lý... thì tài năng của Sơn Tùng vẫn luôn khiến nhiều người nể phục. Sơn Tùng có khả năng hát live tốt, vũ đạo điêu luyện. Anh chàng bắt đầu viết nhạc underground từ năm lớp 11. Hoàn thành xong việc học tại trường cấp 3, Sơn Tùng đỗ thủ khoa Nhạc viện TP.HCM với số điểm 25,5 đồng thời phát hành đĩa đơn đầu tiên Cơn mưa ngang qua của mình. Quả thực, Sơn Tùng sở hữu tài năng nghệ thuật bẩm sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính nhờ những yếu tố thiên bẩm, đầy nổi trội đấy mà Sơn Tùng có điều kiện phát triển mình một cách hoàn hảo nhất.


Sở hữu sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ

Mặc dù bị "ném đá" nhiệt tình vì các sáng tác "nhang nhác" những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng trên thế giới thì Sơn Tùng vẫn sở hữu cho mình khối lượng fan khổng lồ mà bất cứ sao Việt nào cũng phải ngưỡng mộ. Bất kể bài hát nào chàng ca sĩ trẻ mới ra mắt như Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về...và mới nhất là Không phải dạng vừa đâu... đều hanh chóng được chia sẻ, sở hữu hàng triệu lượt nghe và liên tục phá vỡ hàng loạt kỷ lục của Vpop. Đàn anh, đàn chị "nghiêng mình" nể phục


Tham gia chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng đang "hot" nhất hiện nay, Sơn Tùng được đánh giá là một trong những nhân tố "sáng giá" của cuộc thi. Dù là người sở hữu kinh nghiệm nghề nghiệp "non" nhất nhưng anh chàng khiến đàn anh, đàn chị phải "nghiêng mình" nể phục vì khả năng đích thực. Anh chàng liên tục dành được điểm 10 từ giám khảo và dành được số điểm cao nhất trong 2 trên 3 đêm thi.4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections