Khách sạn biến du khách thành người dơi

Ngoài căn phòng như hang dơi, du khách có thể thử qua phong cách xác ướp Ai Cập, nhà tù nổi tiếng Alcatraz hay trở thành thám tử như Sherlock Holmes.

Những ai từng mơ ước được một lần trở thành Batman (người dơi) thì nay có thể đến căn phòng theo phong cách người dơi tại khách sạn Eden, Đài Loan. Ý tưởng này xuất hiện dựa theo bộ phim ăn khách người dơi Bruce Wayne.

Căn phòng khách sạn được trang bị một giường đôi nhìn rất "ngầu" với biểu tượng người dơi phía trên đầu giường và tường được thiết kế giống như một cái hang sần sùi nhưng rất tiện nghi, sang trọng.

Toàn bộ căn phòng được thiết kế như hang dơi khiến cho du khách có cảm giác mình chính là Batman đích thực.

Khách sạn Eden cho biết phong cách người dơi đang giúp họ hái ra tiền vì có nhiều du khách muốn một lần được sống giống Batman. Tuy nhiên, thời gian phục vụ du khách không kéo dài mà mỗi người chỉ có thể thử qua căn phòng này trong vòng 3 tiếng với giá 40 bảng Anh (tương đương 1.300.000 đồng).

Tivi màn hình phẳng kiểu người dơi được dùng như gương soi cho bồn tắm trên sàn nhà phía sau.

Những fan hâm mộ trung thành của Batman đã có nhiều bình luận xoay quanh căn phòng trong mơ này. Một số người cho biết căn phòng này pha trộn giữa người dơi xưa được đóng bởi Michael Keaton và người dơi mới hơn do Christian Bale thủ vai trong bộ Hiệp sĩ bóng đêm.

Biểu tượng Batman được nhìn thấy khắp căn phòng, ngoài ra còn có tấm poster trên tường.

Ngoài phong cách Batman thường xuyên bị "cháy phòng", khách sạn Eden còn tạo nên những căn phòng ăn theo những bộ phim nổi tiếng khác như Xác ướp Ai Cập, nhà tù Alcatraz hay phòng thám tử tài ba Sherlock Holmes.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections