'Phì cười' với những khả năng 'phi thường' trên màn ảnh

Tiên nữ khóc như thác đổ

Nhắc đến "nước mắt tuôn như suối", không thể bỏ qua bộ phim truyền hình “Hồ tiên nữ”. Không biết do vô tình hay cố ý, nhà sản xuất đã thêm thắt kỹ xảo khiến các nàng tiên trong phim mỗi lần khóc lên là một làn nước mắt tuôn ra như thác đổ, khiến khán giả không thể nhịn cười.

Trẻ mãi không già

Thái giám Thụy An là một nhân vật có khá nhiều cảnh quay trong “Võ Tắc Thiên”, với vai trò là người hầu thân cận của Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) từ lúc nàng còn “vô danh tiểu tốt” cho đến khi vươn lên ngôi Hoàng đế vạn người kính phục. Do đó, hình ảnh Thụy An sẽ gắn liền với Mỵ Nương qua nhiều giai đoạn, nhiều thời kỳ.

Khi xem phim, khán giả đều nhận ra chi tiết Thụy An trẻ mãi không già. Mỵ Nương có thể già, Đường Cao Tông Lý Trị có thể già nhưng Thụy An thì cứ trẻ mãi. Đến tận tập cuối cùng, khi Mỵ Nương da nhăn, tóc bạc, khán giả mới thấy Thụy An già đi một chút.

Đại hiệp không cần tắm

Thông thường các đại hiệp hay đi đến nơi này nơi nọ, đánh nhau từ rừng rậm cho tới sa mạc rồi nhà kho, bùn lầy... Thậm chí có nhiều người còn bế quan luyện công đến hàng tháng trời nhưng không hề bận tâm tắm rửa hay giặt giũ đến một lần. Có nhiều người vẫn giữ nguyên bộ quần áo cũ hết từ tập nay sang đến tập khác mặc dù yếu tố thời gian đã thay đổi.

Thay đổi xiêm y thường xuyên mà không cần chuẩn bị hành lý

Nếu các vị đại hiệp không cần trau chuốt gì nhiều về quần áo thì những nữ nhân trong phim kiếm hiệp lại khác hoàn toàn. Các vị cô nương chỉ mang một tay nải nhỏ xíu đủ để đựng vài cái khăn thêu nhưng lại thay đổi đồ liên tục và bộ nào cũng rườm rà, lung linh. Chẳng hiểu xiêm y được cất ở chỗ nào nữa?

Bỗng dưng có thai

Việc Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) phát hiện ra mình mang thai với Lý Trị (Lý Trị Đình) đã từng làm xôn xao màn ảnh nhỏ. Bởi trong những tập phim được phát sóng trên truyền hình, khán giả không hề thấy bất cứ cảnh “giường chiếu” nào của Lý Trị và Mỵ Nương.

Sau khi bị khán giả lên án dữ dội, đoàn phim Võ Tắc Thiên và đài truyền hình Hồ Nam có “rò rỉ” thông tin rằng, cái thai Mỵ Nương mang vốn là của Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị). Tuy nhiên, sau khi bị Tổng Cục Phát thanh – Điện ảnh và Truyền hình kiểm duyệt, phía đoàn phim Võ Tắc Thiên đã thay đổi lời thoại. Thay vì để Mỵ Nương có con với Lý Thế Dân thì nàng ta... có con với Lý Trị.

Thực tế, năm 649, Lý Thế Dân băng hà, Mỵ Nương được đưa vào chùa. Đến năm 651, Mỵ Nương mới được Lý Trị đưa về hậu cung. Khoảng thời gian năm 651, Mỵ Nương phát hiện mình... có thai. Nếu nói là có thai với Lý Thế Dân thì thật là phi lý. Bởi khi Lý Thế Dân chết đã 2 năm, Mỵ Nương mới biết mình đã mang thai? Tương tự, trong 2 năm Mỵ Nương ở chùa Cảm Nghiệp, Lý Trị không hề đến gần nàng nửa bước. Vậy nói Mỵ Nương mang thai với Lý Trị cũng là điều không thể xảy ra.

Máu chảy như thác

Trong cảnh bị bắn ở “Thiên kim nữ tặc”, ngực của Lưu Khải Uy xuất hiện lỗ khá to và máu chảy đều như đổ nước. Các chuyên gia giám định cho rằng, cảnh phim này quá hài hước.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections