Kỳ lạ phương pháp chữa bệnh hô hấp bằng cách chui xuống hầm sâu 426m

Phương pháp trị liệu này sử dụng vi khí hậu lành mạnh từ những mỏ và hang động muối sâu dưới lòng đất 426m để điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp.

Một giáo viên thể hiện kỹ năng nhào lộn của mình tại bệnh viện.

Chúng sẽ được chơi những trò chơi lành mạnh như bóng rổ.

Trẻ em ở đây sẽ được điều trị đặc biệt về các bệnh đường hô hấp như hen phế quản và tắc nghẽn phổi mãn tính. Đây là một “hầm bệnh viện” trị liệu đặc biệt nằm sâu dưới lòng đất 426m ở Belarus.

Mỗi năm, có hơn 7000 trẻ em và người lớn “chui” xuống hầm bệnh viện này để được điều trị theo phương pháp khí hậu trị liệu trong một cái hầm nhỏ có chứa muối.

Không khí trong lành với lượng muối tinh khiết khổng lồ bám trong hang vách là liều thuốc bổ thần kỳ chữa trị những căn bệnh về đường hô hấp.

Bệnh viên này có phòngtập thể dụctrị liệu, phòng đọc sách...

Bệnh viện Khí hậu trị liệu quốc gia nằm gần thị trấn Soligorsk. Bệnh viện dưới lòng đất này đã điều trị cho các bệnh nhân trong những chiếc hang chứa vi khí hậu độc đáo. Ở đây không khí được bão hòa bằng bình phun natri, kali và các ion magiê. Thời gian điều trị là 19 ngày bao gồm 17 thủ tục trị liệu. Bệnh nhân đến đây phải từ trên 10 tuổi.

Bệnh nhân đến đây được hưởng bầu không khí trong lành chứa muối

đã được loại bỏ các tạp chất chứa vi khuẩn.

Phương pháp trị liệu này sử dụng vi khí hậu lành mạnh từ những mỏ và hang động muối để điều trị cho bệnh nhân. Vi khí hậu lành mạnh của bệnh viện được duy trì nhờ vào nhiệt độ ổn định gần 16 C, độ ẩm, thành phần khí tối ưu và ion hóa không khí.

Sức chứa mỗi lần điều trị lên đến 70 người.

Không khí bên trong bệnh viện được đi qua những đường ống dài để loại bỏ các tạp chất chứa vi khuẩn và các chất gây dị ứng có hại trước khi đưa đến cho bệnh nhân. Không khí ở đây còn được coi là sạch hơn cả không khí trong một phòng mổ vô trùng ở bệnh viện. Và chúng không hề bị ảnh hưởng bởi bức xạ điện từ.

Các bệnh nhân điều trị ở đây từ 10 tuổi trở lên sẽ được tập thể dục trong phòng trị liệu, thư giãn trong sảnh chờ và chơi trò chơi bên trong hành lang của bệnh viện. Trên mặt đất, họ thể đến hồ bơi, phòng tắm hơi, phòng tắm nắng và quầy nước trái cây.

Có đến 97% số bệnh nhân đến đây đã cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Phòng khám được chia thành hai buồng và có sức chứa đến 70 người trong một ca làm việc. Chính phủ Belarus cho biết có đến 97% bệnh nhân hoàn thành khóa trị liệu này cảm thấy khỏe mạnh hơn và 70% các trường hợp đã thuyên giảm bệnh tình kéo dài từ nhiều năm trước đó.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download