Xôn xao tin Tao (EXO) rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với SM

Thông tin mới lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho rằng Tao (EXO) có kế hoạch rời khỏi công ty giải trí SM Entertainment.

Đêm 2/3, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đăng một bài viết có nhan đề: "Tao - Thành viên nhóm EXO sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc để đầu quân cho Hoa Nghị Huynh Đệ (công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc hiện nay). Tao cũng đã đồng ý xuất hiện trong bản điện ảnh của "Bên nhau trọn đời"".

Mặc dù đã có thông tin chính thức về việc Tao sẽ tham gia diễn xuất trong "Bên nhau trọn đời" bản điện ảnh (dự kiến vào ngày 1/5 sẽ ra mắt), song vẫn chưa có lời tuyên bố chính thức nào được đưa ra về việc Tao sẽ rời SM để đầu quân cho Hoa Nghị Huynh Đệ.

"Thành viên Tao sẽ rời khỏi SM" được bàn tán rôm rả trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc

Liệu Tao (EXO) sẽ chấm dứt hợp đồng, rời khỏi SM...

...và đầu quân cho Hoa Nghị Huynh Đệ?

Nam diễn viên chính trong "Bên nhau trọn đời" bản điện ảnh - Huỳnh Hiểu Minh mới đây cũng bác bỏ tin đồn. Anh chia sẻ: "Thông tin sai lệch có thể bị lan truyền với tốc độ khủng khiếp, có vẻ như một số đối thủ của chúng ta đang có kế hoạch gì mới chăng? Chúng ta cứ nên im lặng để quay một bộ phim có chất lượng tốt thì hơn". Huỳnh Hiểu Minh còn đăng thêm 1 tấm ảnh chụp cùng một diễn viên khác với dòng caption: "Biến đi nào" như lời ngụ ý dành cho tin đồn trên.

Huỳnh Hiểu Minh cũng là diễn viên thuộc quyền quản lý của Hoa Nghị Huynh Đệ và sẽ cùng sát cánh diễn xuất bên Tao trong dự án "Bên nhau trọn đời", do vậy có tin đồn rằng chính Huỳnh Hiểu Minh đã giúp Tao liên hệ để ký bản hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ.

Huỳnh Hiểu Minh và Tao vốn có quan hệ thân thiết, liệu có phải Huỳnh Hiểu Minh đã giúp Tao liên hệ với công ty Hoa Nghị Huynh Đệ?

Thông tin thêm còn cho biết, không chỉ có Tao và Huỳnh Hiểu Minh dành nhiều thời gian gặp gỡ nhau tại Trung Quốc, mà khi Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Angela Baby cùng nhau tới Hàn Quốc để du lịch, Tao cũng là người đưa cặp đôi này đi chơi, mua sắm.

Ngoài ra, trên trang Weibo, ngay lập tức thông tin "Tao chấm dứt hợp đồng" trở thành đề tài hot với nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Chủ đề "Tao chấm dứt hợp đồng" trở nên hot trên mạng xã hội Weibo

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections