Những ca sĩ hát dở rap chán của Kpop

Trong một nhóm nhạc Kpop, thông thường, mỗi thành viên sẽ đảm nhận những vai trò khác nhau như hát chính, nhảy chính, rap... Trong đó, vị trí rapper được thay đổi thường xuyên.

Với giọng hát mỏng và kỹ thuật thanh nhạc kém, Yuri, Yoona và Sooyoung phải nhường đoạn hát cho các thành viên khác của SNSD và chuyển sang làm rapper trong một số ca khúc của nhóm. Tuy nhiên, theo nhiều fan, khả năng rap của 3 cô gái cũng chỉ dừng lại ở mức là đọc nhanh lời bài hát. Ngoài Yoona, Sooyoung và Yuri, Hyoyeon cũng bị chê hát dở và rap cũng tệ, tuy nhiên, trong nhóm cô là thành viên nhảy đẹp nhất và đảm nhận vai trò dancer.

Trong khi 4 chàng trai còn lại của SHINee đều nội trội về thanh nhạc thì Minho lại phải chuyển sang làm rapper do giọng hát quá yếu. Tuy nhiên, khả năng rap của Minho cũng không gây được nhiều chú ý và thậm chí anh còn phải nhận nhiều lời chê bai khi rap bằng tiếng Anh. Một số fan cho rằng với chất giọng khỏe, Key hoàn toàn có thể thay thế Minho làm rapper của SHINee.

Theo nhiều fan, dường như rapper cũng chỉ là một danh xưng để Bora lấp chỗ trống của bản thân trong các ca khúc của Sistar. Sự yếu kém của Bora càng lộ rõ trong một đêm nhạc cuối năm, khi Sistar và miss A cùng tráo đổi ca khúc với nhau. Với tư cách là rapper của miss A, Jia đã đảm nhiệm đoạn rap của Bora trong bài Alone và cô đã hoàn thành xuất sắc thử thách này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng màn thể hiện của Jia ấn tượng hơn hẳn bản gốc của Bora.

Trên các diễn đàn Kpop, không khó để nhận ra tên của Nichkhun (2PM) trong top những nam rapper có giọng rap khó nghe nhất do các fan bình chọn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections