Gương mặt "biến đổi hoàn toàn" của Vân Navy sau PTTM

Những đường nét trên gương mặt Vân Navy đã thay đổi một cách rõ ràng khiến những ai yêu mến cô đều ngỡ ngàng. Vân Navy là một trong những hot girl đời đầu của teen Việt. Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu theo kiểu “cute” đang là “mốt” vào những năm 2007 – 2008. Tuy nhiên, khoảng thời gian trở lại đây, Vân Navy khiến những người yêu mến “choáng” bởi gương mặt thay đổi quá nhiều. Một số ý kiến còn cho rằng các đường nét của cô đã khác hoàn toàn so với thời mới nổi. Không phủ nhận Vân Navy của ngày hôm nay đã là một cô gái đẹp, từ phong cách thời trang sành điệu cho tới cách trang điểm, đầu tóc đều cực thời thượng. Thế nhưng, có vẻ như việc lạm dụng quá đà các phương pháp thẩm mỹ mà ở thời điểm hiện tại, gương mặt của Vân Navy hầu như mất hết nét của ngày xưa, trở nên lạ lẫm, khác thường. Chiếc mũi của nàng hot girl bất ngờ cao và thẳng hơn xưa rất nhiều, đôi mắt có chiều sâu hơn và đặc biệt là phần xương hàm thon gọn.

Cận cảnh gương mặt Vân Navy thời mới nổi tiếng. Để ý kỹ, cô nàng có phần cánh mũi khá to và thô, khiến tổng thể gương mặt mất cân đối, phần xương hàm rộng, tạo vẻ bầu bĩnh cho gương mặt chứ không "Vline" hợp mốt như bây giờ.

Vân Navy của hiện tại với gương mặt quá khác biệt khiến nhiều người giật mình, thậm chí không còn nhận ra cô.

Ở mọi góc chụp, sống mũi đẹp rất cao và thẳng, chiếc cằm nhọn khiến gương mặt trở nên thanh thoát cực giống các cô gái Hàn Quốc.

Rõ ràng, Vân Navy hiện tại đã sở hữu gương mặt đạt chuẩn về các nét đẹp theo quan niệm về cái đẹp của giới trẻ, nhưng cũng không còn nét hồn nhiên, dễ thương trước đây nữa.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections