Lộ thêm bằng chứng Kiko Mizuhara đang hẹn hò G-Dragon (Big Bang)

Tối hôm 6/3 vừa qua, Kiko Mizuhara đã được bắt gặp tại sân bay quốc tế Gimpo. Trong lần đến Hàn Quốc mới đây, người mẫu lai nổi tiếng đeo khẩu trang kín mít và luôn tìm cách né tránh ống kính máy ảnh của các phóng viên Hàn. Theo mô tả của giới truyền thông, dường như Kiko Mizuhara không muốn để ai biết việc mình tới Hàn Quốc. Đáng chú ý, truyền thông đã phát hiện ra một chi tiết rất đặc biệt. Đó chính là việc "bạn gái tin đồn" của G-Dragon (Big Bang) đã được đón bởi 1 người quản lý tới từ công ty YG.

Trước diễn biến mới nhất liên quan tới G-Dragon và "bạn gái tin đồn" của nam ca sĩ, nhiều ý kiến cho rằng hai ngôi sao chắc chắn đang hẹn hò với nhau dù chưa có sự xác nhận chính thức nào từ phía YG.

Bên cạnh đó, không ít người lại cho thấy việc họ không hề bất ngờ trước điều này. "Khá rõ ràng là hai người này đang hẹn hò với nhau rồi nhé. Chúc mối quan hệ của họ sẽ bền chặt và hạnh phúc", "Tất cả chúng tôi đều biết G-Dragon và Kiko Mizuhara đang hẹn hò.

Anh ấy không muốn bị dư luận đối xử tệ nên YG mới không công khai đó", "Hình như đây đâu phải lần đầu, lần nào Kiko Mizuhara sang Hàn cũng đều được quản lý của YG ra đón mà. Chỉ có điều là hôm nay mới bị truyền thông phát hiện thôi. Lần sau YG nhớ gửi tới sân bay 1 anh quản lý mà ít người biết tới nha"..., các ý kiến được chia sẻ. Theo nhiều nguồn tin, G-Dragon và Kiko Mizuhara bắt đầu hẹn hò từ tháng 6 năm 2009 khi nhóm Big Bang ra mắt tại Nhật và cả hai đã duy trì mối quan hệ mặc khoảng cách địa lý. Cách đây vài tháng, cả hai người họ tiếp tục làm dấy lên những tin đồn hẹn hò sau khi Kiko được bắt gặp trong tiệc sinh nhật của G-Dragon tại Tokyo, Nhật. Chưa hết, Dispatch còn công khai loạt ảnh hẹn hò tình cảm của G-Dragon và Kiko Mizuhara cùng một số người bạn. Mặc dù vậy, phía YG và hai ngôi sao vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận những tin đồn hẹn hò trên.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections