Điểm danh những đám cưới kín kẽ nhất của showbiz Việt

Phương Vy

Chiều ngày 7/3, đám cưới của Phương Vy đã diễn ra tại một bãi biển xinh đẹp ở Phan Thiết. Đám cưới diễn ra khá bất ngờ và được hạn chế khách tới dự. Rất ít khách mời của showbiz và không có cơ quan báo chí nào có mặt tại bữa tiệc. Phương Vy và chồng - Sean Trace chọn đám cưới khá nhẹ nhàng với 50 khách mời là gia đình và bạn bè rất thân thiết. Gia đình chú rể cũng bay sang Việt Nam để dự tiệc.

Trong lễ cưới, Phương Vy diện chiếc váy trắng quyến rũ, còn chú rể bảnh bao trong bộ vest trắng. Các khách mời cũng được yêu cầu diện đồ màu trắng. Sau phần nghi thức của lễ cưới, cô dâu chú rể và các khách mời cùng nhảy trên nền nhạc Flamenco sôi động. Phương Vy và chồng còn song ca rất ngọt ngào.

Thu Minh

Là ca sĩ có cá tính và sôi nổi trong showbiz Việt nhưng Thu Minh lại cực kì kín tiếng chuyện tình cảm. Thu Minh thường không gây ồn ào từ những phát ngôn ngoài âm nhạc. Cô chỉ một lần chia sẻ ngắn gọn về chồng mình: "Anh ấy cho tôi nhiều hơn những gì tôi có thể nghĩ, hoàn toàn không liên quan đến vật chất, điều tôi cần là cảm giác, còn mọi thứ khác tự bản thân tôi có thể làm được cho mình. Tôi vui khi cảm thấy mình được nhỏ bé bên cạnh người đàn ông này, thế thôi".

Thu Thủy

Ngày 29/10/2014, thông tin Thu Thủy bất ngờ lên xe hoa khiến cả showbiz xôn xao. Theo bạn bè Thu Thủy thì đây là đám cưới rất đặc biệt, trước giờ chưa từng có. Thu Thủy và bạn trai 12 năm đã lên kế hoạch đám cưới vào ngày 29/10, tuy nhiên, phía cô dâu và gia đình không hề biết về tiệc cưới diễn ra như thế nào, ở đâu...

Tất cả các khâu tổ chức đều do chú rể thực hiện một cách bí mật. Sau khi trang điểm, Thu Thủy được một chiếc xe Bentley đến đón theo yêu cầu của chú rể. Xe di chuyển đến quận 2 thì được thông báo quay trở lại cầu Thủ Thiêm. Tại đây, chú rể đã đứng chờ sẵn để đón dâu. Xe hoa chính là chiếc Porsche 911 mà Thu Thủy vẫn thường hay sử dụng. Theo sau chiếc xe hoa là dàn siêu xe, mô-tô vô cùng hoành tráng.

Thanh Bùi

Ngày 28/12/2013, Thanh Bùi chính thức đón cô dâu Trương Huệ Vân về dinh. Đám cưới đã diễn ra tại tòa nhà Time Square trên đường Nguyễn Huệ - Tp.HCM. Được biết, tòa nhà cao 40 tầng này chính là một trong những dự án thuộc tập đoàn bất động sản của Trương Gia tộc nhà cô dâu Huệ Vân. Đám cưới được tổ chức bí mật và hạn chế khách mời. Thanh Bùi chỉ mời 150 khách, đều là bạn bè thân thiết và người trong gia đình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections