Bằng chứng Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đang hẹn hò

Dù chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm trên mặt báo, nhiều dấu hiệu gần đây cho thấy đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp đang hẹn hò.

Đạo diễn Victor Vũ là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân. Trước đây, anh và diễn viên Vân Trang từng có quan hệ tình cảm trong nhiều năm nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. Sau khi chia tay Vân Trang không lâu, Victor Vũ lại thường xuyên xuất hiện cùng Đinh Ngọc Diệp tại các sự kiện giải trí. Điều này khiến dư luận hoài nghi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Victor Vũ còn bị phát hiện dẫn Ngọc Diệp đi thử trang phục để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3 vào tháng 11-2014.

Trên trang Facebook cá nhân, Đinh Ngọc Diệp khéo léo khoe sự xuất hiện của Victor Vũ trong một tấm ảnh tập thể của gia đình cô được chụp trong dịp đầu năm mới. Trong khi đó, Victor Vũ vốn kiệm lời trên Facebook nhưng cũng không quên tag Đinh Ngọc Diệp vào những tấm ảnh mà anh đăng tải trong thời gian gần đây. Những dấu hiệu trên càng khẳng định nhiều khả năng Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đang hẹn hò.

Trước khi rộ lên nghi án tình cảm, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong công việc. Đinh Ngọc Diệp đã tham gia hai dự án điện ảnh của Victor Vũ là Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến. Cô cũng đảm nhận vai trò trợ lý trường quay cho đạo diễn Việt kiều trên phim trường Scandal: Hào quang trở lại.

Ngoài ra, Đinh Ngọc Diệp còn đứng ra tổ chức thực hiện và bán sách ảnh nghệ thuật Hào quang - The Art of Scandal, vốn lấy cảm hứng từ dự án điện ảnh Scandal: Hào quang trở lại của Victor Vũ để quyên góp cho các hoạt động từ thiện.

Đinh Ngọc Diệp là người ra sản xuất cuốn sách ảnh Hào quang – The art of scandal lấy cảm hứng từ bộ phim Scandal 2: Hào quang trở lại của Victor Vũ Khi được đề nghị phỏng vấn về cuốn sách này, Victor Vũ đã nhanh chóng “đá” sang cho người yêu tin đồn Đinh Ngọc Diệp

Gần đây, công chúng còn thấy Đinh Ngọc Diệp thường xuyên đồng hành cùng đạo diễn Victor Vũ trong quá trình quay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim sắp ra mắt trong năm nay của Victor Vũ ở Phú Yên. Tại sự kiện đóng máy, Đinh Ngọc Diệp cũng xuất hiện. Nhiều khả năng sau Scandal: Hào quang trở lại, Đinh Ngọc Diệp tiếp tục đảm nhận vai trò trợ lý trường quay cho Victor Vũ ở dự án điện ảnh mới nhất này.

Đinh Ngọc Diệp (giữa) xuất hiện trong một tấm ảnh hậu trường Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Victor Vũ chia sẻ trên Facebook

Đinh Ngọc Diệp khoe tấm ảnh chụp cả gia đình trong đó có sự góp mặt của Victor Vũ kèm lời ghi chú đầy ẩn ý.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections