Phương Vy tổ chức đám cưới với 200 triệu, bức xúc vì áo cưới bị tố đạo nhái

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Vy đã đăng tải đoạn chia sẻ khá dài về đám cưới bí mật của mình. Trong đoạn chia sẻ này, cô bày tỏ sự bức xúc khi chiếc váy cưới mà mẹ cô may bị nói là đạo nhái. Theo đó, Phương Vy cho rằng cô phân biệt rõ ràng giữa "thiết kế" và "may" lại. Cô tự hào vì tình cảm mà người mẹ đã dành cho cô khi may chiếc váy cưới này bằng tất cả tình cảm. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ mình không thích "nổ" về đám cưới của bản thân. Phương Vy cho biết tổng chi phí cho đám cưới lãng mạn của mình khu nghỉ dưỡng 4 sao chỉ mất 200 triệu.

Nội dung đoạn chia sẻ của Phương vy:

"Áo cưới không đủ lộng lẫy!??? Không lẽ ngoài biển mà bắt em mặc bồng rền phồng phất phới, cánh dơi dật dờ, tay huệ loe, cổ lọ ống khói, đuôi thuồng luồng dài 18m!?? Mà em cũng chưa hề, chưa bao giờ dám dùng từ "thiết kế" để nói về chiếc áo này! Nguyên văn của em là "mẹ may cho con gái chiếc áo cưới này"... em hiểu rất rõ nghĩa của " thiết kế" và "may"!?? Thế phải chăng bước chân vào nhà may người ta đưa ra cuốn catalogue chọn kiểu thiết kế nước ngoài là sai phạm!?? Em không muốn nổ tỉ đô hay ngàn triệu pha lê, kim cương vì nó vô nghĩa lắm, trong khi dân mình còn nghèo, còn khổ nhiều lắm, tiêu pha phung phí và rêu rao lối sống xa hoa mà làm chi cho lòng người thêm nghi kị!??.

Cả cái đám cưới này, từ trang trí tiệc, đồ ăn, xe di chuyển và resort 4 sao cho 50 khách mời, quay phim chụp ảnh, cộng luôn chi phí resort 6sao cho 11 người trong 2 ngày honeymoon ("đỉnh cao" ở chỗ là honeymoon chung với ba má, bạn bè, chị em của 2 họ luôn chớ lị - trích lời chú PAK)... Nói chung là từ đầu mùa tới cuối mùa luôn... chỉ cần 200 triệu... nổ chi cho Hố Nai thành Hố Bom!! Quan trọng là cách bạn tiêu tiền thôi, ít chưa chắc vì nghèo mà nhiều chưa chắc là khôn!!! Có những thứ tiền bạc tỉ không đụng tới được mà vạn vàng ròng cũng đừng hòng mơ tưởng!!!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections