Cách make up cho bạn gái chiếc mũi thon gọn

Chiếc mũi to, sống mũi cong, mũi dài,… là một khuyết điểm rất dễ nhận ra bởi nó “ngự trị” ngay trên khuôn mặt của bạn. Nếu không còn cách nào khác, hãy nhờ tới make up và kiểu tóc để che đi khuyết điểm này ngay.

Trước hết, để loại bỏ ấn tượng về chiếc mũi to, việc đầu tiên bạn cần làm là thoa kem nền sáng màu cho sống mũi, tạo cảm giác chiếc mũi cao, thon thẳng. Tiếp đó dùng phần nền nhạt đánh hết vùng chữ T, dọc theo phần sống mũi. Cách này sẽ làm cho người đối diện có cảm giác sống mũi bạn cao hơn hẳn bởi sự bắt sáng của lớp phấn nền trên sống mũi của bạn. Tuy vậy, nên tránh đánh phần đầu mũi bằng loai phấn nền này, bởi cũng vì nguyên lý bắt sáng mà đầu mũi bạn trông sẽ to hơn rất nhiều.

Bước tiếp theo, dùng kem che khuyến điểm tone màu khác cho vùng đầu mũi. Ở vùng này, đầu mũi sẽ thường có mụn, hoặc lỗ chân lông to, và màu da sẽ đỏ sạm hơn so với các vùng da khác. Đó chính là lý do bạn dùng phấn dặm hoặc bút che khuyết điểm để che bớt đi mụn, lỗ chân lông hay vùng da tối màu. Chú ý không nên chọn màu kem quá sáng mà hãy chọn màu gần với màu da của bạn.

Tiếp đến, dùng phấn sáng hơn 1 tone và cọ cỡ vừa để quét dọc sống mũi, tiếp tục tránh phần đầu mũi nếu bạn không muốn công sức make up thu nhỏ mũi của mình trở thành bỏ đi. Để tán đều được lượng phấn phù hợp, hãy sử dụng miếng bọt biển để đánh phấn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections