Công bố "bản tin khẩn cấp về EXO" trong giới nghệ sỹ

Phát hành album thứ 2 vào ngày 30…thời điểm quay trở lại của các thành viên

Thời điểm phát hành album đã được nhóm quyết định vào ngày 30. Những ca sĩ khác đang chuẩn bị bài hát mới cùng thời kì với thời điểm phát hành của EXO nhóm nhạc có lượng fandom khổng lồ đang có động thái điều chỉnh thời điểm phát hành để tránh sự đối mặt trực tiếp. Trong giới ngệ sĩ thì đây có thể xem là "bản tin khẩn cấp về EXO".

EXO đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người qua sự việc kris và luhan rời khỏi nhóm vào năm ngoái, tuy nhiên thời điểm comeback của EXO trái lại vì là mối quan tâm của công chúng nên việc chuẩn bị ra đĩa hát của EXO trở nên căng thẳng hơn.

Một ca sĩ thần tượng, đã hoàn thành đĩa hát mới với mục tiêu comeback vào tháng 3 tuy nhiên có suy nghĩ sẽ biểu diễn vào tháng năm cùng ngày phát hành album. Vừa để tránh những nhóm nhạc lớn như EXO vừa mong muốn hoàn thành album với chất lượng cao hơn. Những ca sĩ khác dự định sẽ phát hành album vào đầu tháng 4 cũng đang đắn đo phải dời thời điểm phát hành album nên trễ lại.

Vào ngày 8 trong cuộc họp báo concert, các thành viên của EXO, cùng đồng loạt lên tiếng nói các từ lặp lại như là “phát triển” và “tiến bộ”, họ cho biết sẽ trở lại thật mạnh mẽ và cho rằng “nếu có nhiều thời gian hơn trước đây thì sẽ có thể thấy được hình ảnh tiến bộ và phát triển hơn”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections