Ngô Kiến Huy chỉ là số 'không' trong mắt nhà làm phim Thái

Tại buổi casting cho bộ phim hợp tác giữa Việt Nam -Thái Lan mang tên Oan hồn, Ngô Kiến Huy được một phen ngỡ ngàng vì ekip casting của Thái không hề biết đến tên tuổi của anh.

Năm 2014 vừa qua, diễn viên - ca sĩ Ngô Kiến Huy tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim đình đám của điện ảnh Việt Nam. Đầu tiên là vai nam thứ trong phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy và sau đó là vai chính trong bộ phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả 2 bộ phim đều đánh dấu son trong sự nghiệp diễn xuất của “chàng Bắp”.

“Chàng Bắp” sở hữu 2 vai diễn điện ảnh trong năm qua.

Nhưng khi có mặt tại buổi casting cho bộ phim hợp tác giữa Việt Nam -Thái Lan mang tên Oan hồn, Ngô Kiến Huy được một phen ngỡ ngàng vì ekip casting của Thái không hề biết đến tên tuổi của anh. Sau khi nghe anh tự giới thiệu mình là ca sĩ nổi tiếng và diễn viên từng đóng nhiều phim điện ảnh, cố vấn nghệ thuật Siripong Rungsritong đã yêu cầu chàng “Siêu nhân X” trong vòng 30 phút phải diễn, hát và nhảy một điệu múa độc đáo do bản thân tự nghĩ ra.

Ngô Kiến Huy phen ngỡ ngàng vì ekip của Thái không hề biết đến tên tuổi của anh.

Và để chinh phục được vị cố vấn nghệ thuật khó tính này, Ngô Kiến Huy phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người bạn thân là Huỳnh Anh và Hoàng Rapper. Cuối cùng, sau khi xem Ngô Kiến Huy trình diễn thuyết phục trong 4 tiếng đồng hồ, cố vấn Siripong Rungsritong mới gật đầu đồng ý để anh chàng siêu hóa thân thành “Dũng sĩ diệt ma” trong phim Oan hồn.

Anh chàng biểu diễn để chinh phục ekip Thái Lan.

Với sự giúp sức của Huỳnh Anh và Hoàng Rapper.

Trong bộ phim kinh dị - hài Oan hồn, Ngô Kiến Huy vào vai một chàng trai có sức quyến rũ kì lạ đối với nữ giới, đặc biệt là ma nữ. Chính vì vậy, anh được một thầy pháp thu nhận làm đệ tử và huấn luyện để trở thành dũng sĩ diệt ma. Cho đến một ngày anh và sư phụ nhận một hợp đồng bắt ma xuyên biên giới Việt Nam - Thái Lan. Mục tiêu lần này của dũng sĩ Ngô Kiến Huy là một ma nữ vô cùng xinh đẹp: Charman (Lilly Luta đóng). Đây là 1 vai diễn rất thú vị, chắc chắn sẽ làm phong phú gia tài diễn xuất của chàng diễn viên, ca sĩ đa tài này.

Vai diễn sắp tới của anh chàng hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections