Những bản hit đình đám nhưng vô nghĩa

Đây là những giai điệu được cả thế giới biết tới nhưng lại sở hữu nội dung gần như vô nghĩa. Gangnam Style – Psy (2012)Tiếng Hàn không phải là một thứ ngôn ngữ phổ biến, nhưng Gangnam Style vẫn chinh phục cả thế giới chủ yếu nhờ giai điệu bắt tai và điệu nhảy ngựa hài hước. Hầu như không ai rõ nội dung ca khúc là gì, nhưng hình tượng gây cười của Psy khiến cả trẻ em lẫn người lớn si mê. Trước khi gặt hái thành công vang dội, Psy từng hát những ca khúc bày tỏ thái độ căm ghét người Mỹ. Nhưng khi Gangnam Style đạt hơn 1 tỷ lượt view trên mạng xã hội YouTube, quan điểm của anh có lẽ đã thay đổi.


The Fox (What Does the Fox Say?) - Ylvis (2013) Hồi mùa thu 2013, cả thế giới dường như phát điên vì câu hỏi về tiếng kêu của loài cáo. Nhiều người tỏ ra thích thú với The Fox, nhưng cũng không ít kẻ lớn tiếng chỉ trích ca khúc vô nghĩa của Ylvis, nhất là khi nó leo lên vị trí thứ 6 trên BXH đĩa đơn Billboard Hot 100 ba tuần liên tiếp. Trên thực tế, Ylvis là một nhóm hài nổi tiếng với chương trình Tonight with Ylvis tại Nauy. Họ tạo ra The Fox với ý định biến đây thành một bản “anti-hit”, một thảm họa YouTube, nhưng rốt cuộc hiệu ứng ngược lại xảy ra. Ca khúc giúp Ylvis được cả thế giới biết đến, nhưng họ cũng chẳng mảy may quan tâm đến thành công của The Fox và vẫn tiếp tục cho ra đời những ca khúc tưng tửng, mang dáng dấp thảm họa kiểu như vậy suốt từ đó tới nay.

Like a G6 – Far East Movement (2010)


Làm mưa làm gió trên sóng phát thanh hồi 2010, đĩa đơn Like a G6 bán được hơn 4 triệu bản tính riêng tại Bắc Mỹ. Dù không phải ai cũng biết G6 là một loại chuyên cơ đắt tiền, khán thính giả vẫn nhiệt tình hưởng ứng ca khúc. Còn nội dung của Like a G6 chỉ toàn xoay quanh chuyện đi bar, tiệc tùng không biết đến ngày mai. Thậm chí, ca khúc còn đem đến một số từ ngữ chẳng tồn tại trong từ điển. Chẳng hạn như “slizzard”, được các thành viên nhóm Far East Movement giải thích là để chỉ tình trạng say túy lúy.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download